Bộ tượng 3 ông phúc- lộc- thọ bằng đá mang lại may mắn, tiền tài

Tượng Phúc- Lộc- Thọ (hay còn gọi là tượng Tam Đa) là một trong những đồ vật phong thủy thường thấy nhất trong mỗi gia đình người Việt Nam. Đây cũng chính là những điều mong ước lớn nhất của các gia đình về một cuộc sống hạnh phúc no ấm, dồi dào tiền bạc và trường thọ nên nhiều gia đình Việt hay thờ cúng hoặc trưng bày, với mong muốn gia đạo giàu có (Lộc), may mắn (Phúc) và trường thọ (Thọ).

Theo các chuyên gia phong thủy, thì tượng được làm từ nguyên liệu đá được coi là linh nghiệm và hợp phong thủy nhất, bởi đá tự nhiên không chỉ là sự trường tồn vĩnh cửu về thời gian, mà đá tự nhiên gần gũi trong tâm thức người Việt, mà những gì thuộc về tâm linh phải chứa đựng sự gần gũi và linh thiêng, đó là lí do vì sao những chuyên gia phong thủy luôn khuyên người chọn chất liệu từ đá tự nhiên.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đặt tượng tam đa cho đúng chuẩn phong thuỷ để cả nhà được tam tinh phù hộ.Trong 3 ông, người ta thường đặt: Tượng Phúc tinh ở bên phải, tượng Lộc tinh ở giữa và tượng Thọ tinh ở bên trái, mong muốn thần linh mang tới vượng khí cho gia đình để làm gì cũng hanh thông, thuận lợi.

Vậy tượng 3 ông Phúc- Lộc- Thọ thường được đặt ở đâu ?

Nếu đặt ở hai bên cửa chính : Bạn nên đặt tượng Phúc – Lộc – Thọ ở một trong hai vị trí bên cạnh cửa chính. Chuyên gia phong thủy cho rằng nếu đặt tượng Tam Đa đối diện cửa chính thì Thần tiên sẽ đi ra khỏi nhà, không ở lại phù hộ cho gia chủ.

Đặt tượng hướng vào trong phòng: Cũng giống như việc không đặt tượng đối diện cửa chính, mặt tượng không được hướng ra ngoài. Mặt tượng hướng vào trong tức là đem tiền tài đến cho người trong nhà, nếu như hướng ra ngoài tức là tiễn tiền tài ra ngoài.

Đặt tượng trong phòng khách: Đặt tượng Phúc – Lộc – Thọ trong những căn phòng chính của ngôi nhà như phòng khách; tránh phòng bếp, phòng ngủ, nhà tắm… sẽ mang lại phúc khí tốt cho gia đình. Theo chuyên gia phong thủy, các gia đình nên đặt tượng trên một cái bàn cao, trước một bức tường vững chắc.

Đặt tượng trong phòng làm việc: Đặt tượng Phúc – Lộc – Thọ trong phòng làm việc mang đến nhiều may mắn cho gia chủ trên con đường công danh sự nghiệp. Chuyên gia phong thủy khuyên rằng tượng Phúc – Lộc – Thọ cần phải đặt phía sau bàn làm việc.

Đặt trong ô tô: Trong ô tô, bạn cũng có thể đặt bộ tượng Tam Đa nhỏ ở phía đằng trước, quay mặt lại phía người lái. Ba ông sẽ giúp bảo vệ sự an toàn của bạn trên những cung đường.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua bộ 3 ông Phúc- Lộc- Thọ bằng đá đẹp hay những tượng đá đẹp khác đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, để được tư vẫn miễn phí và tận tình. cảm ơn quý khách.