Cá chép đá

Theo quan niệm dân gian, cá chép là con vật tượng trưng cho sự cần cù, nhẫn nại, hiếu học. Cá Chép được coi như một biểu tượng cực kỳ may mắn Vì vậy ngày này, trong các gia đình người Việt chúng ta thường có các bức tượng cá chép đá với mong muốn mang lại sự thuận lợi trong con đường học vấn .

Không những mang lại may mắn trong học vấn, cá chép đá còn đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá là đã mang ý nghĩa của sự sung túc, đem đến vận may, hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ.

  Cá Chép đá nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Tượng cá chép đá được chế tác với các chất liệu đá bằng nhiều tạo hình phong phú, sinh động khác nhau như: cá chép vượt vũ môn, cá chép ôm quả cầu, cá chép liên hoa phong vân,… Ưa chuộng nhất hiện nay là tượng cá chép quần hội. Tượng cá chép đá quần hội mang vẻ đẹp hình ảnh sinh động về những chú cá chép quây quần bơi lội với vẻ đẹp tinh khôi, đang đùa giỡn trên sóng nước trong đầm sen hoặc bên hoa mẫu đơn khoe sắc mang ý nghĩa tốt lành cho hôn nhân của bạn cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia chủ. 

Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi chuyên các sản phẩm về đá mỹ nghệ. Các sản phẩm cá chép của chúng tôi được làm từ chất liệu đá tự nhiên của cơ sở rất được khách hàng yêu thích. Chúng tôi còn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá tốt nhất, chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu ngay một chú cá chép đá .