Cá heo đá

Từ lâu, hình ảnh loài cá heo rất được tôn sùng và được cho là con vật nắm giữ quyền năng của nước, biểu tượng của trí thông minh, lòng tin và sức mạnh tinh thần. Cá heo thường được ngư dân gắn với truyền thuyết về đại dương, nàng tiên cá hay rồng biển. Cá heo còn tượng trưng cho nước, được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng và vòng luân hồi. Do đó hình ảnh cá heo thường được dân cư ven biển tạo thành những bức tượng bằng đá đặt tại các công trình đô thị công cộng như công viên, đền thờ cá ông… 

Đối với mỗi nền văn hóa khác nhau thì tượng cá heo bằng đá lại mang một ý nghĩa riêng biệt. Nhưng tựu chung thì nó đều mang ý nghĩa của sự may mắn, sức mạnh nguồn sống dồi dào. Sở hữu chú cá heo đá cho bản thân sẽ giúp gia chủ trong những hoàn cảnh khó khăn có thể gặp được quý nhân phù trợ, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cá heo đá thường được chế tác bằng đá cẩm thạch xám hoặc trắng – là loại vật liệu đá khá phổ biến ở vùng nhiệt đới, một biến chất của đá vôi cực kỳ tinh khiết. Tượng cá heo đá cẩm thạch xám được nhiều người yêu thích bởi chúng có nhiều màu và đường vân tuyệt đẹp. 

Hiện nay, cá heo đá được rất nhiều chủ khu vườn, biệt thự, khách sạn, resot ưu thích bởi những đường nét uyển chuyển những tạo hình sống động góp phần cho không gian trở nên rất sống động. Qúy khách hàng muốn sở hữu ngay cho mình một chú cá heo đá, hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn hợp lí nhất. Xin cảm ơn !