Cách đặt tượng phúc- lộc- thọ đúng phong thủy để thu hút tài lộc bạn đã biết chưa ?

Trong nhiều gia đình Việt, bên cạnh Thần Phật nhiều gia đình hay thờ cúng hoặc trưng bày tượng Phúc – Lộc – Thọ, hay còn gọi là ba ông Tam đa. Ba ông luôn đi với nhau, đại diện cho những tham vọng không thay đổi của con người dù thời gian có trôi qua – giàu có (Lộc), may mắn (Phúc) và trường thọ (Thọ).

Tượng Tam Đa hay còn gọi là bộ tượng 3 ông Phúc- Lộc- Thọ được xem là bộ tượng đá mỹ nghệ phong thủy gần gũi nhất trong tâm thức người Việt. 3 ông tam tiên Phúc- Lộc- Thọ được coi là đại diện của may mắn, hạnh phúc vẹn tròn, chính vì thế rất nhiều người Việt chọn lựa. Vừa là để trưng bày trang trí, vừa để cầu tài lộc – thịnh vượng – sức khỏe. Mẫu tượng Phúc Lộc Thọ được coi là mẫu tượng phong thủy rất lành, có năng lực chiêu tài, đem lại may mắn…

Việc đặt tượng đá 3 ông Phúc – Lộc – Thọ cũng là việc nhiều gia chủ phân vân, vậy đặt tượng sao cho thu hút tài lộc và chuẩn phong thủy ? cùng chúng tôi tìm hiểu cách đặt tượng đá 3 ông Phúc – Lộc – Thọ cho đúng nhé.

Tượng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ luôn được bày theo thứ tự sau

– Tượng Phúc Tinh: đặt bên phải

– Tượng Lộc Tinh: đặt ở giữa

– Tượng Thọ Tinh: đặt bên trái

Bạn nên đặt tượng đá  Phúc – Lộc – Thọ ở một trong hai vị trí bên cạnh cửa chính. Chuyên gia phong thủy cho rằng nếu đặt tượng Tam Đa đối diện cửa chính thì Thần tiên sẽ đi ra khỏi nhà, không ở lại phù hộ cho gia chủ.

Đặt tượng hướng vào trong phòng : cũng giống như việc không đặt tượng đối diện cửa chính, mặt tượng không được hướng ra ngoài. Mặt tượng hướng vào trong tức là đem tiền tài đến cho người trong nhà, nếu như hướng ra ngoài tức là tiễn tiền tài ra ngoài.

Đặt tượng trong phòng khách : đặt tượng Phúc – Lộc – Thọ trong những căn phòng chính của ngôi nhà như phòng khách; tránh phòng bếp, phòng ngủ, nhà tắm… sẽ mang lại phúc khí tốt cho gia đình. Theo chuyên gia phong thủy, các gia đình nên đặt tượng trên một cái bàn cao, trước một bức tường vững chắc.

Đặt tượng trong phòng làm việc : đặt tượng Phúc – Lộc – Thọ trong phòng làm việc mang đến nhiều may mắn cho gia chủ trên con đường công danh sự nghiệp. Chuyên gia phong thủy khuyên rằng tượng Phúc – Lộc – Thọ cần phải đặt phía sau bàn làm việc.

 

Đặt trong ô tô : trong ô tô, bạn cũng có thể đặt bộ tượng Tam Đa nhỏ ở phía đằng trước, quay mặt lại phía người lái. Ba ông sẽ giúp bảo vệ sự an toàn của bạn trên những cung đường.

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý cùng những mẫu tượng đá phong thủy với thiết kế tinh xảo nhất. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về tượng đá phúc lộc thọ chuẩn phong thủy nói riêng hay các sản phẩm về đá mỹ nghệ nói chung, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.