Đại bàng phong thủy bằng đá

Với xu thế và thị hiếu thẩm mĩ ngày càng cao, ngoài yếu tố thẩm mĩ thì người ta còn chọn cho mình những linh vật phong thủy chứa đựng nguồn phong thủy tích cực, may mắn. Không phải ngẫu nhiên Đại bàng phong thủy được mệnh danh là lá bùa hộ mệnh của những người làm kinh doanh, buôn bán, những nhà chính trị gia tài ba, hay những người có địa vị xã hội cao, đẳng cấp và quyền lực. Chim đại bàng hay còn gọi là chim ưng là biểu tượng của sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. … Đại bàng còn được coi là vua của không trung và sứ giả của vị thần tối cao và xứng danh chúa tể bầu trời.

Trong phong thủy hình ảnh đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim oai dũng này, từ đầu đến thân hình to lớn và móng vuốt sắc bén. Toàn thân Đại bàng phong thủy là một tổng thể hài hòa, tinh tế, được làm 100 % chất liệu đá tự nhiên càng làm cho vẻ đẹp của hình tượng chim Đại bàng phong thủy và linh khí tăng lên. Người ta tin rằng Đại bàng phong thủy có thế chế ngự các tà khí. Cánh đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn thể hiện sức mạnh, sự vững chắc…

Đây là lý do mà nhiều người thường đặt tượng đại bàng phong thủy bằng đá tự nhiên tại những nơi trang trọng như phòng khách và phòng làm việc để thể hiện sự uy dũng của mình và tạo nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp chủ nhân luôn dũng mãnh và đương đầu với mọi khó khăn, thử thách để đạt tới đỉnh vinh quang.

Những người sành chơi tượng đá phong thủy còn truyền tai nhau rằng : nếu muốn tăng thêm quyền lực và muốn kinh doanh buôn may bán đắt, gia chủ không thể thiếu lá bùa hộ mệnh may mắn ấy. Đại bàng bằng đá phong thủy sẽ hỗ trợ gia chủ thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp, củng cố địa vị, tiền tài…

Vậy đặt tượng đại bàng phong thủy như thế nào cho đúng cách để chưng hút vận may và quyền lực, tiền tài ?

  • Tượng đại bàng phong thủy bằng đá tự nhiên không kén chọn và không cầu kì về cách thức và vị trí đặt. Nhưng không bởi vậy mà chúng ta có thể tùy tiện đặt lung tung, vừa làm mất thẩm mĩ vừa không tận dụng được năng lượng tích cục mang lại.
  • Những người am hiểu trong lĩnh vực phong thủy khuyên rằng : đặt tượng đại bàng phong thủy tốt nhất gia chủ nên chọn đặt ở những nơi trang trọng như trong phòng khách, phòng làm việc, trên các tủ, bàn làm việc nơi thoáng mát, cao ráo…
  • Tượng đại bàng phong thủy cũng có thể bài trí ngoài không gian sân vườn thoáng mát cũng là cách thu hút linh khí. Ngoài yếu tố trang trí, thì tượng còn giúp gia chủ phò trợ trong con đường thăng quan tiến chức, gặp nhiều vận may về tiền tài.
  • Tuyệt đối không nên đặt tượng đại bàng phong thủy trong phòng ngủ, phòng vệ sinh, hoặc những góc cầu thang, góc nhà… vì sự uy nghi của đại bàng có thể ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần gia chủ.
  • Hình ảnh đại bàng tung cánh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm, sự vươn lên và tầm nhìn xa trộng rộng. Còn nếu bạn không tin vào phong thủy thì các bạn cũng có thể dùng nó như một lời động viên cho chính mình, làm quà tặng cho người thân, cấp trên như một lời khích lệ, động viên tích cực..

 

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ, tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm đại bàng phong thủy đẹp bằng đá tự nhiên, giá thành sản phẩm hợp lý cùng những mẫu mã, thiết kế một cách tinh xảo nhất. Đặc biệt cơ sở chúng tôi có chế độ giao hàng nhanh trên toàn quốc, và tư vấn phong thủy miễn phí khi đặt tượng. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về đại bàng phong thủy đẹp bằng đá tự nhiên nói riêng hay những sản phẩm về đá mỹ nghệ nói chung, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn. Trân trọng cảm ơn quý khách.