Cá chép đá

Tục truyền có câu chuyện “cá hoá rồng”, “cá chép vượt long môn” chính là nói tới câu chuyện “cá hoá rồng” và biến thành rồng.  Hình ảnh cá chép vượt Vũ Môn hoá rồng gắn liền với biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc và an lành. Đặc biệt, người ta tin rằng trưng bày tượng cá chép trong gia đình sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình thêm gắn kết, đạt được kết quả cao trong việc học hành, thi cử, thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp cũng như đạt được may mắn, tài lộc trong việc kinh doanh, đó là lí do vì sao tượng cá chép đá được nhiều gia đình lựa chọn đến vậy.

Theo quan niệm phương Đông, cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Đặt một bức tượng cá chép đá ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, đã có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng, nên người ta còn coi cá chép như một hiện thân của rồng, con vật linh thiêng cao quý. Vì thế những nhà làm ăn, kinh doanh thường sử dụng tượng cá chép đá để kích hoạt thủy khí mang đến tài lộc, sự may mắn, thuận lợi cho con đường công danh sự nghiệp, thuận lợi đường làm ăn.

Mỗi một bức tượng cá chép đá sẽ mang đến những ý nghĩa phong thủy khác nhau: ví như tượng cá chép bằng đá trắng thể hiện sự may mắn, tượng cá chép bằng đá vàng biểu tượng cho sự giàu sang phú quý, tượng cá chép bằng đá nâu đỏ là biểu tượng cho ý chí sức mạnh và sự bền thăng tiến…. Đặt tượng cá chép đá trong nhà mang đến sựu may mắn, thịnh vượng, tiền tài; đặt nơi làm việc mang lại sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi; đặt ở bàn học giúp học sinh, sịnh viên thuận lợi, may mắn đường học hành, thi cử…..

Với sự đa dạng về mẫu mã từng sản phẩm, đa dạng về chất liệu cũng như màu sắc đá, đươc khai thác và chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối bằng chính đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm làng Ninh Vân- Ninh Bình tạo nên những mẫu tượng cá chép đá đẹp, tinh xảo, giá cả hợp lí, giá phụ thuộc nhiều vào chất liệu đá, kích thước và mẫu mã của sản phẩm.

Còn chần chừ gì nữa mà Bạn không chọn cho mình một tượng cá chép đá ưng ý để mang lại điềm tốt lành và may mắn hoặc làm quà tặng cho những người thân yêu của mình. Liên lạc với chúng tôi để sở hữu tượng cá chép đá đẹp trong thời gian sớm nhất nhé.

Histats.com © 2005-2018 - GDPR: tracker policy -Integrate your
Tư vấn 24/24