Cá heo đá

Cá heo thường được gắn với truyền thuyết về đại dương, nàng tiên cá hay rồng biển. Nhưng không giống với bất kì các sinh vật nào khác của biển, cá heo luôn được chào đón như là một vị khách thân thiện. Với một số ngư dân, cá heo luôn mang rất nhiều ý nghĩa với niềm tin rằng: Vùng biển nào có cá heo thì nó sẽ làm sạch linh hồn của bạn và mang lại cho bạn sự bình an. Cá heo còn tượng trưng cho nước, được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng và vòng luân hồi….  Do đó những bức tượng cá heo đều toát lên và thể hiện ý nghĩa hạnh phúc, sự bình tĩnh, tự tin và tìm thấy lối thoát mỗi khi gia chủ gặp khó khăn.

Tượng cá heo đá còn diện cho sự tích cực, cầu mong có nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Nhiều gia chủ tin rằng, đặt tượng cá heo đá trong phòng làm việc hay phòng khách, sẽ còn thu hút nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt và sự nghiệp thuận lợi.

Tượng cá heo đá là một vật phẩm được thể hiện hình ảnh các chú cá heo trên biển, được điêu khắc lên chất liệu đá nguyên khối, có nguồn gốc từ các khối đá tự nhiên. Những bức tượng này thông thường sẽ điêu khắc từ một, hai đến ba chú cá heo, thậm chí là có số lượng nhiều hơn và kèm theo đó là hình ảnh sóng nước mềm mại và chân thật. Nhìn vào tổng thể bức tượng, bạn sẽ cảm nhận được ngay tinh thần và không khí của biển cả, sự phóng khoáng, gần gũi và thân thiện của các chú cá heo, nhờ những đường nét mềm mại, hoa văn bắt mắt và xinh đẹp đã tạo nên một tác phẩm mang đầy khí chất của nước và đất, hòa quyện với nhau tạo nên tổng thể hoàn hảo.

Ngoài ra, theo phong thuỷ thì cá heo còn chiếm vị trí khá quan trọng trong đời sống hằng ngày của con người vì đây là hình ảnh gần gũi, có thể thấy được so với các loài linh vật linh thiêng khác. Từ thời xa xưa, cá đã được cho là đại diện của sự giàu sang, sung túc, mang lại nhiều dư giả và tiền tài cho chính gia chủ, giúp gia chủ trong những hoàn cảnh khó khăn có thể gặp được quý nhân phù trợ….

Thông thường chúng ta hay bắt gặp hình ảnh các bức tượng cá heo đá được đặt tại khuôn viên, sân vườn, các công viên thành phố, công viên khu chung cư,… và những bức tượng nhỏ cũng có thể được đặt tại trong phòng khách hay phòng làm việc của gia chủ…  Còn bạn, Bạn có muốn sở hữu một tượng cá heo bằng đá đẹp hoàn hảo như vậy không ? liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sở hữu những mẫu mã thời thượng nhất nhé.

Histats.com © 2005-2018 - GDPR: tracker policy -Integrate your
Tư vấn 24/24