Tượng chúa

Trong kinh thánh, Chúa là một thần linh ở trên trời trước khi được sinh ra dưới đất, Đức Chúa Trời và đã tham gia vào việc tạo ra muôn vật, ngài là người sẵn sàng gánh chịu tất cả những khổ đau, kéo con người ra khỏi những u mê tăm tối. Việc tạc tượng Chúa Giêsu, Đức Mẹ và các Thánh để sử dụng trong nhà thờ, nhà nguyện hay ở tư gia là điều chính đáng được phép làm trong Giáo Hội Công Giáo và Giáo Hội Chính Thống công nhận và rất phổ biến, bày tỏ lòng thành kính với đấng tối cao của con người.Giáo

Hiện nay, các bức tượng Chúa được làm bằng Đá tự nhiên đang là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người vì tính bền đẹp, không phai màu theo thời gian, màu sắc tự nhiên, với độ tinh xảo nhất, dưới bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân làng đá mỹ nghệ Ninh Vân- Ninh Bình đang rất được ưa chuộng. Những tảng đá thô cứng, xấu xí cũng hoá thành các kiệt tác nghệ thuật làm nao lòng người xem. Các bức tượng Chúa bằng đá như được thổi hồn, làm chúng trở nên thật thu hút, có sức sống và vô cùng lôi cuốn.

Tượng chúa chủ yếu gồm hai loại : Tượng Chúa Giê-su và tượng Đức Mẹ, mỗi một bức tượng mang một ý nghĩa và truyền tải một thông điệp riêng, không tượng nào giống tượng nào. Tượng Chúa bằng đá nguyên khối, hoàn toàn tự nhiên với nhiều loại đá vô cùng phong phú như: đá cẩm thạch trắng, đá cẩm thạch xanh, đá cẩm thạch cà rốt… với những kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Nhưng ưa chuộng hơn cả vẫn là đá trắng, phù hợp cho mọi phong cảnh ở gia đình,nhà hàng ,khách sạn đều toát lên vẻ thanh tao và độc đáo riêng.

Người ta thường nói, một bức tượng có đẹp hay không quan trọng nhất là chất liệu đá và tài hoa của người nghệ nhân. Từ những tấm đá thô cứng, mộc mạc qua đôi tay khéo léo của nghệ nhân tạo ra những tượng chúa đẹp mà tinh xảo, người nghệ nhân điêu khắc làm sao phải diễn tả tính cách thiêng liêng và tôn nghiêm, biểu lộ tâm tình tôn thờ Thiên Chúa, tôn kính Đức Mẹ và các Thánh.

Mỗi một bức tượng chúa là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo được điêu khắc tỉ mỉ, kĩ càng qua từng chi tiết, từ dáng vóc cân đối đến khuôn mặt được điêu khắc tài tình với những chi tiết rõ nét từ ánh mắt, mũi, miệng thể hiện được sự hiền hòa, bao dung, từng chi tiết đều đẹp…. Tượng chúa là sản phẩm được sử dụng để trưng bày trang trí phù hợp cho mọi khung viên gia đình đặc biệt là ở nhà thờ, giáo sứ….

Tượng đá đẹp Xuân Mạnh là cơ sở chuyên thiết kế và thi công tượng đá đẹp trên khắp cả nước, với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực điêu khắc tượng đá đẹp, với đội ngũ nghệ nhân lành nghề trong làng truyền thống mỹ nghệ Ninh Vân đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng những mẫu tượng Chúa đẹp nhất với giá cả phù hợp nhất. Liên lạc với chúng tôi để sở hữu ngay nhé.

Histats.com © 2005-2018 - GDPR: tracker policy -Integrate your
Tư vấn 24/24