Tượng phật a di đà

Phật A Di Đà là một vị phật lớn trong phật giáo, là giáo chủ của thế giới Cực Lạc phương Tây, đại diện cho những giá trị tốt đẹp của quá khứ, mang ý nghĩa rất lớn đối với chúng sinh khi giúp con người thoát khỏi những phiền muộn trong cuộc sống, thành tâm hướng đến ánh sáng từ bi của Đức phật. Không những thế, Phật A Di Đà còn thể hiện cho sự thức tỉnh và trí tuệ của con người, giúp con người vượt qua những bể ải hiểm nguy, hướng tới cái thiện và tránh xa những điều xấu. Là hiện thân của quá khứ nên Đức phật A Di Đà còn mang ý nghĩa khuyến khích con người chú tâm hơn tới cuộc sống hiện tại và đặt nhiều mục đích cho tương lai. Mang nhiều ý nghĩa như vậy nên tượng được thờ nhiều trong các ngôi chùa cũng như được gia chủ thỉnh về để thờ cúng tại nhà.

Từ ngàn đời nay, đá tự nhiên được cho là nguyên liệu tốt nhất, ưu việt nhất tạo nên những tượng đá đẹp, không chỉ độ bền đẹp vĩnh cửu cùng thời gian, mà về tâm linh thì tượng phật bằng đá mang ý nghĩa phong thủy may mắn, gần gũi, thân thiện,sắc sảo và hanh thông nhất. Gia chủ thờ tượng phật  A Di Đà bằng đá tự nhiên trong nhà để cầu mong sự an bình, sức khỏe, tai qua nạn khỏi.

Tượng Phật A Di Đà bằng đá tự nhiên ngoài các mẫu tượng Phật để thờ còn có mẫu tượng Phật để trang trí với kích thước nhỏ hơn. Ngược lại, các mẫu tượng Phật A di đà bằng đá tự nhiên để thờ tự có kích thước lớn hơn tùy thuộc vào không gian thờ tự. Với các kiểu dáng chính: tượng Phật A di đà ngồi, tượng Phật A di đà đứng, tượng Phật A Di Đà phát quang…. được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối, với những kích thước kiểu dáng, chất liệu đá khác nhau nhưng tất cả được tạo hình sắc nét, chân thực đến từng chi tiết. Chính vì có đa dạng các kích thước nên giá bán tượng Phật A di đà bằng đá cũng khác nhau, kích thước tượng càng lớn thì giá bán càng cao. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện mà gia chủ lựa chọn kích thước cho phù hợp.

Tượng Phật A Di Đà bằng đá thường được tạc theo một số thế nhất định. Tóc xoáy ốc, đầu để lộ đỉnh, không đội mũ, khuôn mặt đôn hậu, mắt nhìn xuống như đang suy tư, sống mũi cao thẳng, miệng hơi mỉm cười, tai lớn, dài. Tượng Phật A Di Đà mặc áo cà sa với những nếp gấp rất đều, tạo ra các làn sóng mỏng trải ra cân đối hai bên thân mình, khi đạt được độ chân thực, tinh xảo trong chế tác nhất là gương mặt phải thể hiện được cốt cách trang nghiêm và sự phúc hậu từ bi của Đức Phật. Bên cạnh đó, chất liệu là yếu tố quan trọng để mang lại giá trị tâm linh như: nguyên liệu phải đảm bảo độ nguyên chất.

Khi trưng bày tượng Phật A di đà bằng đá tự nhiên trong nhà sẽ có được sự bình an, may mắn trong cuộc sống. Nhất là trong công việc, Phật A di đà hỗ trợ tối đa cho tinh thần, trí tuệ để làm việc hiệu quả và năng suất, giúp gắn kết các mối quan hệ đồng nghiệp tốt hơn.

Tượng đá đẹp Xuân Mạnh là cơ sở khai thác và điêu khắc tượng đá đẹp trong cả nước, là cơ sở nhận sáng tác, thi công, lắp đặt tất cả các mẫu tượng phật bằng đá tự nhiên, trong đó có tượng A Di Đà với kích thước lớn, nhỏ, khổng lồ phù hợp gian thờ tùy ý quý vị, luôn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao nhất, đẹp nhất. Với một lòng vì sự hưng thịnh và phát triển của Phật Giáo, đội ngũ nghệ nhân của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân- Ninh Bình sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong và ngoài nước.

Histats.com © 2005-2018 - GDPR: tracker policy -Integrate your
Tư vấn 24/24