Tượng phật di lạc

Phật Di Lặc hay còn được gọi là Phật cười, tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng, sự đuề huề và hạnh phúc, là một hình ảnh vị Bồ tát rất gần gũi với những người dân Việt Nam chúng ta. Ngài là một vị Bồ Tát có hình ảnh khá là khác biệt so với những vị Bồ Tát khác, thường hình ảnh những vị Phật sẽ có dáng vẻ trầm ngâm và trang nghiêm nhưng Phật Di Lặc lại mang một thần thái khác biệt hoàn toàn: với dáng vẻ mập mạp, mặc một chiếc áo phanh ngực và để hở ra chiếc bụng bự, khuôn mặt thì luôn nở một nụ cười rất tươi và tạo cho người chiêm ngưỡng một cảm giác gần gũi, phúc hậu, vui vẻ….

Phật Di Lặc bằng đá tự nhiên được rất nhiều người dân Việt Nam chúng ta trưng bày, thờ cúng ở trong nhà, thể hiện sự thành kính cũng như mong muốn được Ngài phù trợ trong công việc, cuộc sống. Thật dễ dàng để bắt gặp một pho tượng phật Di Lặc bằng đá tự nhiên ở bất cứ đâu từ nhà riêng, công ty, văn phòng cho tới những nơi linh thiêng, trang nghiêm như đình, chùa. Vì là chất liệu từ thiên nhiên, những bức tượng đá tự nhiên có màu sắc đẹp tự nhiên, gần gũi với tâm linh thờ phụng, độ sáng và độ bền không bị mờ theo thời gian, theo các chuyên gia phong thủy thì tượng phật bằng đá tự nhiên là lựa chọn hợp lí và ưu việt nhất.

Tượng Phật Di Lặc bằng đá tự nhiên đã là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu tại những gia đình đề cao đời sống tâm linh và tuân thủ những nguyên tắc về phong thủy, chúng ta có thể bắt gặp tượng Phật Di Lặc bằng đá ở bất cứ nơi đâu như cửa hàng, nhà hàng, văn phòng, công ty. Đây được coi là vật phẩm phong thủy cầu tài lộc không thể thiếu đối với những người làm kinh doanh, buôn bán.

Một bức tượng Phật Di Lặc bằng đá được điêu khắc, chậm trổ tinh xảo, mang một thông điệp và ý nghĩa khác nhau :

– Phật Di Lặc cầm một khối vàng giơ lên trời tượng trưng cho sự giàu có, dồi dào.

– Phật Di Lặc cầm quạt và quả hồ lô ban phúc và sức khỏe tốt.

– Phật Di Lặc mang theo túi trên vai và cầm quạt giúp bảo hộ mọi người trong cuộc hành trình dài dành cho những nhà hay có người đi xa.

– Phật Di Lặc ngồi tượng trưng cho sự cân bằng trong cuộc sống, sự viên mãn và yên bình.

– Phật Di Lặc đứng tượng trưng cho sự giàu có và hạnh phúc.

– Phật Di Lặc đội nón trên đầu tượng trưng cho niềm vui và may mắn…

Tuỳ vào mục đích sử dụng và nhu cầu tài chính của mỗi nhà, bạn có thể bày nhiều loại tượng Phật Di Lặc bằng đá khác nhau, giá thành của mỗi pho tượng tùy theo kích thước và chất liệu đá mà giá thành khác nhau, gia chủ chọn được bức tượng có hình ảnh Phật Di Lặc càng tươi vui thì niềm vui sẽ càng nhiều, bụng Phật càng lớn thì càng nhiều may mắn mang tới cho gia đình… Đức Phật có mặt ở khắp mọi nơi, không nơi nào là không có bóng dáng của người vì thế việc thỉnh Phật Di Lặc về chủ yếu là dựa vào cái tâm, cùng lòng thành của gia chủ khi thờ cúng Phật. Gia chủ chỉ cần chọn một vị trí nào đó mà cả gia đình tôn quý nhất, trang trọng và linh thiêng nhất để đặt tượng thờ Phật.

Trong phong thủy, tượng Phật Di Lặc bằng đá có khả năng trừ tà, giúp ngăn chặn tà ma ngoại đạo xâm nhập vào nhà. Có lẽ cách trưng bày tượng Phật Di Lặc phổ biến nhất hiện nay vẫn là trưng bày tại phòng khách hướng thẳng mặt ra ngoài cửa chính, khi đặt tượng Phật Di Lặc như vậy sẽ giúp Ngài có thể hóa giải hung khí, sát khí trở thành những nguồn năng lượng tốt (sinh khí). Còn ở phòng làm việc, văn phòng hay công ty cũng nên đặt một tượng phật Di Lặc bằng đá tự nhiên để mọi việc hanh thông, may mắn và hưng thịnh…

 

Bạn đang tìm mua một pho tượng Di Lặc đẹp ? bạn đang băn khoan về giá thành hay vận chuyển ? đừng lo, hãy liên lạc với chúng tôi. Là cơ sở điêu khắc tượng đá đẹp, với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ và tạc tượng, cùng đội ngũ nghệ nhân từ chính làng nghề truyền thống Ninh Vân- Ninh Bình, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất. Liên lạc với chúng tôi để sở hữu những mẫu tượng đá đẹp nhất nhé.

Histats.com © 2005-2018 - GDPR: tracker policy -Integrate your
Tư vấn 24/24