Tượng phật quan âm

Phật bà quan âm đã không còn là hình ảnh xa lạ với người dân phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, theo sử sách phong thủy và lời nhân dân cho rằng hình tượng quan âm bồ tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Chất liệu làm nên tượng Phật Quan Âm rất đa dạng như : gỗ, sứ, thạch cao… nhưng được coi là ưu việt và sang trọng nhất vẫn là những bức tượng Quan Âm làm từ đá tự nhiên. Với độ bền, đẹp cùng thời gian mà sự tinh tế sang trọng không một chất liệu nào có được.

Thờ Phật Quan Âm bằng đá tự nhiên tại các chùa, đền,hay tại không gian gia đình những phật tử không còn xa lạ với nhiều người hiện nay nữa. Tượng Phật Bà Quan Âm tượng trưng cho sự may mắn, vui vẻ, lạc quan và tấm lòng từ bi nhân hậu, vì vậy khi thể hiện hình ảnh Phật Bà Quan Âm trong phong thủy, quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt, hình tượng quan âm tự tại, phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu, an lành…..

Tượng Phật Quan Âm được điêu khắc hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối, những loại đá này được khai thác thủ công tại các mỏ đá trong tự nhiên nên về phong thủy các chuyên gia cho rằng đó là nguyên liệu gẫn gũi nhất về tâm linh. Đá dùng tạc tượng này phải là những loại đá được chọn lọc tỉ mỉ, dòng đá cao cấp chuyên dùng để tạc tượng, cùng đôi bàn tay khéo léo tâm huyết với nghề của nghệ nhân cho ra đời những bức tượng đá đẹp nao lòng người…

Tượng mẹ Quan Âm được cơ sở tượng đá đẹp Xuân Mạnh thiết kế và điêu khắc với nhiều kích thước khác nhau, nhiều màu sắc đá khác nhau và chất liệu đá khác nhau, tùy theo nhu cầu của quý khách hàng, với các sản phẩm tượng đá  phật Quan Âm như: tượng Quan Âm tự tại, tượng Quan Âm đứng, tượng Quan Âm ngồi, tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay, tượng Quan Âm tống tử, Tượng Quan Âm lộ thiên, tượng Quan Âm cửu long…
Cùng với sự tâm huyết của các nghệ nhân chúng tôi cam kết chất lượng luôn tốt nhất, tác phẩm mang giá trị cao và trở thành những kiệt tác để đời.

Đối với người chơi tượng đá, việc đặt bàn thờ Phật Bà Quan Âm tại nhà còn có tác dụng tạo không khí yên bình và thư thái cho ngôi nhà, ngắm nhìn khuôn mặt hiền lành và từ bi của Đức Phật Quan Âm sẽ giúp tâm tính gia đạo trở nên thanh tịnh, từ bi và hướng đến điều thiện nhiều hơn. Ngoài ra, tượng Quan Âm Bồ Tát còn tượng trưng cho hiếu nghĩa với cha mẹ nên có tác dụng nhắc nhở con cái duy trì đạo hiếu làm đầu. Tượng đá Quan Âm Bồ Tát là một hình ảnh đẹp cho đức tính từ bi, đức độ và những điều tốt lành. Do đó, trong việc chơi tượng đá trong nhà nhiều người không chỉ coi đó là tục thờ cúng mà còn xem đây là một quà tặng phong thủy mang ý nghĩa tâm linh tốt đẹp dành cho người thân và bạn bè.

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, thờ tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng đá tự nhiên dù ở bất cứ đâu sẽ mang đến yên vui cho gia đạo và giúp các thành viên trong gia đình gặp may mắn trên đường công danh, sự nghiệp….. Còn Bạn, còn chần chừ gì không thỉnh ngay một bức tượng đá Quan Âm đẹp để mang lại may mắn cho bản thân và những người thân yêu. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu những mẫu tượng đá đẹp nhé.

Histats.com © 2005-2018 - GDPR: tracker policy -Integrate your
Tư vấn 24/24