Tỳ hưu đá

Tỳ hưu hay còn gọi là kỳ hưu, tỳ ngưu…Theo quan niệm của người xưa thì tỳ hưu là một loài thần thú, con của rồng. Hình dáng tỳ hưu có những điểm rất đặc biệt, hội tụ nhiều nét đẹp của các con vật khác: Đầu rồng, sừng dài, mình sư tử, bụng phình to, miệng rất rộng, mông bự nhưng lại không có hậu môn và rất thích ăn vàng bạc châu báu. Tuy nhiên chúng lại không có hậu môn để đào thải ra bên ngoài những đồ vật nó đã ăn, chỉ có thể ăn vào mà không thể nhả ra. Không những vậy linh vật này còn chuyên hút tinh khí các loại yêu ma, có khả năng trừ tà hóa giải sát khí. Vì vậy được rất nhiều người ưa chuộng và được xem là một trong những linh vật phong thủy quan trọng.

Hiện nay linh vật này được làm từ nhiều chất liệu, nhưng tốt nhất là đá tự nhiên, đã tích tụ linh khí trời đất hàng triệu năm, loại đá này được khai thác trực tiếp tại các mỏ đá trong tự nhiên như Nghệ An, Thanh Hóa… được chọn lựa loại đá tốt nhất để làm tạo ra những sản phẩm là tỳ hưu đẹp, đậm chất phong thủy và có khả năng thu hút các nguồn năng lượng tích cực như: tài lộc, tịnh tâm, sức khỏe.

Chúng ta thường bắt gặp những tượng đá tỳ hưu được đặt ở trước cửa nhà, khách sạn, trung tâm triển lãm, khu mua sắm…  Tỳ hưu được biết đến là linh vật hàng đầu có khả năng thu hút tài lộc cho chủ nhân, nên nhiều người đã lựa chọn đeo tượng tỳ hưu đá tự nhiên với hy vọng gia tăng may mắn và tài lộc cho bản thân.

Là sản phẩm được điêu khắc hoàn toàn bằng đá tự nhiên và nguyên khối trực tiếp tại  bởi các nghệ nhân và thợ điêu khắc có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao tại làng nghề mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân- Ninh Bình, với đa dạng về chất liệu đá như: đá trắng, đá vàng, đá đỏ,… để hình thành nên những tác phẩm mang giá trị  nghệ thuật, cũng như sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Tượng tỳ Hưu bằng đá tự nhiên là một trong những tượng đá phong thuỷ vô cùng ý nghĩa. Tỳ hưu trông rất hung hãn, dữ tợn nhưng lại toát lên thần khí oai nghiêm, kiêu hãnh, tự tin và đầy sức mạnh. Tỳ hưu đá giúp mang lại nhiều tài lộc và nhiều điều may mắn, giữ của không bị thất thoát mà ngày một đầy thêm. Theo quan niệm của người xưa, vì tỳ hưu chuyên ăn vàng bạc nhưng lại không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thất thoát đi.

Bạn có thể đặt tượng tỳ hưu đá ở vị trí trang trọng trong phòng khách, phòng làm việc hay ở trong công ty, xí nghiệp… nhưng chú ý mặt của Tỳ hưu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ. Mỗi tượng đá tỳ hưa là một ý nghĩa khác nhau, như tỳ hưu một sừng khả năng chủ yếu là trừ sát khí, trừ tà, xua đuổi vận xui loại này phù hợp cho những bạn kinh doanh, làm ăn không thuận lợi thường gặp vận đen hay thời cơ chưa chín muồi hay dù luôn cố gắng, nổ lục hết sức trong công việc nhưng tiền tài vẫn chưa tới đâu. Đối với tỳ hưu hai sừng thường được chế tác có cõng tiền trên lưng ý nghĩa chính giữ tài lộc – thu hút tài lộc, phù hợp với những bạn có nền tảng mọi thứ bắt đầu đi vào ổn định, bắt đầu tích góp tiền bạc, tìm kiếm thêm những cơ hội kinh doanh hay thách thức mới hơn trong cuộc sống… Tùy vào điều kiện và nhu cầu mục đích sử dụng của khách hàng mà khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp.

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng : khi gia chủ sở hữu tượng tỳ hưu bằng đá tự nhiên chính là giúp trấn trạch trừ âm khí, bảo bệ gia chủ khỏi những năng lượng xấu, mang đến sự bình yên cho gia đình, sức khỏe dồi dào. Tỳ hưu được tạc bằng đá sẽ dễ hấp thụ linh khí của trời đất đem lại sự may mắn tiền tài cho bạn. Nên nhà nào sở hữu được tỳ hưu bằng đá sẽ hưởng phước báo, trở thành người giàu sang. Chính vì thế nếu nhà bạn chưa có sự xuất hiện này thì hãy đón một tượng tỳ hưu bằng đá tự nhiên nhé.

Tỳ hưu bằng đá màu đỏ thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ hưu bằng đá màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe, phát tài phát lộc. Tỳ hưu bằng đá màu xanh thì có tác dụng may mắn trong công danh. Tỳ hưu bằng đá màu vàng thì phát tài phát lộc, trừ kẻ tiểu nhân…. Mỗi màu sắc khác nhau, chất liệu đá làm khác nhau đều mang đến những công dụng riêng.

Là cơ cở chuyên khai thác và chế tạo tượng đá tỳ hưu đẹp, với bề dày hơn 20 năm trong làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân- Ninh Bình, với đội ngũ nghệ nhân nhiệt huyết, am hiểu lĩnh vực phong thủy sẽ giúp Bạn lựa chọn những mẫu tượng tỳ hưu đá đẹp nhất, mang lại may mắn và hưng thịnh cho bản thân và những người thân yêu. Liên lạc với chúng tôi để sở hữu những tượng tỳ hưu đẹp nhất nhé.

Histats.com © 2005-2018 - GDPR: tracker policy -Integrate your
Tư vấn 24/24