Chọn tượng Chúa đẹp bằng đá tự nhiên nguyên khối cao cấp với giá thành hợp lý nên mua ở đâu ?

Hình ảnh Chúa Giê- su và Đức Mẹ từ lâu vốn đã là hình tượng thân thuộc và không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt với những người con theo đạo công giáo. Chúa Giê- su và Đức Mẹ  là hiện thân của những điều cao quý, phước lành và thánh thiện. Chính bởi lẽ đó, việc tạc tượng Chúa Giêsu, Đức Mẹ và các Thánh để sử dụng trong nhà thờ, nhà nguyện hay ở tư gia là điều chính đáng được phép làm trong Giáo Hội Công Giáo và Giáo Hội Chính Thống công nhận và rất phổ biến, bày tỏ lòng thành kính với đấng tối cao của con người.

Hiện nay, các bức tượng Chúa được làm bằng Đá tự nhiên đang là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người vì tính bền đẹp, không phai màu theo thời gian, màu sắc tự nhiên, với độ tinh xảo nhất, dưới bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân làng đá mỹ nghệ Ninh Vân- Ninh Bình đang rất được ưa chuộng. Những tảng đá thô cứng, xấu xí bằng sự tôn kính với Chúa Giê- su và Đức Mẹ  và tài hoa của người nghệ nhân, những phiến đá tưởng chừng thô cứng ây hoá thành các kiệt tác nghệ thuật làm nao lòng người. Các bức tượng Chúa bằng đá như được thổi hồn, trở nên thật thu hút, có sức sống và vô cùng lôi cuốn.

Được khai thác từ những mỏ đá quý có trong tự nhiên, nghiêm ngặt từ khâu chọn đá đến khâu chế tác và yêu nghề. Người nghệ nhân tạo nên những tượng Chúa Giê- su và Đức Mẹ gần gũi nhưng tinh xảo từng chi tiết, mộc mạc nhưng sang trọng từ chính chất liệu tạo nên.

Mỗi một bức tượng Chúa Giê- su và Đức Mẹ mang một ý nghĩa và truyền tải một thông điệp riêng, không tượng nào giống tượng nào. Tượng Chúa bằng đá nguyên khối, hoàn toàn tự nhiên với nhiều loại đá vô cùng phong phú như: đá cẩm thạch trắng, đá cẩm thạch xanh, đá cẩm thạch cà rốt… với những kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Nhưng ưa chuộng hơn cả vẫn là đá trắng, phù hợp cho mọi phong cảnh ở gia đình,nhà hàng ,khách sạn đều toát lên vẻ thanh tao và độc đáo riêng mà không một chất liệu nào có thể thay thế. Sự sang trọng, linh thiêng trong từng tượng Chúa Giê- su và Đức Mẹ là lòng thành kính của những người con với đấng tối cao, mong Người ban phước lành và che chở cho gia chủ.

Hiện nay, có nhiều cơ sở chế tác tượng đá nhưng giá thành thường rất cao. Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, lòng thành kính với đấng tối cao, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý cùng những mẫu tượng Chúa Giê- su và Đức Mẹ với thiết kế có sẵn tại xưởng, và những mẫu thiết kế riêng của quý khách hàng một cách tinh xảo nhất.

Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về tượng Chúa Giê- su và Đức Mẹ bằng đá tự nhiên đẹp, sang trọng nói riêng hay các sản phẩm đẹp về đá mỹ nghệ nói chung, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.