Địa chỉ bán chó đá phong thủy uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Theo phong thủy người phương Đông nói chung và người Việt xưa nói riêng, chó là loài động vật trung thành, gần gũi với con người. Chó là một trong lục súc và chi Tuất là con giáp thứ 11 trong bộ 12 con giáp theo văn hóa Á Đông, nuôi chó là để canh giữ phần dương, còn để canh giữu phần âm phải nuôi chó đá phong thủy để chấn yểm.

Chó đá vốn là con vật phong thủy có từ rất lâu đời, được ưa chuộng sử dụng phổ biến như chùa, miếu, đền, khu lăng mộ, trước cổng nhà, văn phòng, công ty…  với nhiệm vụ bảo vệ và canh giữ vùng lãnh địa, và trấn áp mọi hung khí, trấn trạch…

Người ta tin rằng đặt một đôi chó đá phong thủy trước mộ phần, khu lăng mộ… sẽ giúp cho người đã khuất có giấc ngủ ngon.

Đặt một đôi chó đá phong thủy trước cổng nhà, văn phòng, công ty… ngoài việc thể hiện sự phú quý, chó đá phong thủy còn giúp việc trấn trạch, trừ tà, hóa giải những sao xấu, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ thuận lợi, hanh thông.

Trong các đình chùa, nhà thờ họ người ta sử dụng đôi chó đá phong thủy nhằm mang lại sự cân bằng, sự bình an…

Vậy nên đặt tượng chó đá phong thủy như thế nào cho đúng cách ?

  • Việc lựa chọn đầu tiên khi đặt chó đá phong thủy là tuyệt đối không đặt tượng chó đá ở tư thế nằm, đây là đại kỵ khi thờ chó đá.
  • Tuyệt đối không dùng chó đá phong thủy chỉ 1 con, theo quan niệm xưa khi thờ Thần Cẩu nên dùng một cặp.
  • Cần để ý cân bằng kích thước chó đá canh cổng nhà, chùa, đình nếu cổng quá to mà lại đặt chó đá phong thủy nhỏ hoặc ngược lại sẽ gây mất cân bằng âm dương từ năng lượng của chó đá phát ra.
  • Nên đặt tượng chó đá phong thủy tại hai bên cổng : mỗi bên đặt một con, đầu chó đá hướng ra ngoài. Dân gian đặt tượng chó đá trước cổng với mục đích như một vị thần canh cửa, xua đuổi tà ma, cầu bình an, sức khỏe….

Tượng đá đẹp Xuân Mạnh là cơ sở chuyên sản xuất những mẫu chó đá phong thủy nói riêng ( với những mẫu tượng chó đá phong thủy được làm từ đá xanh Ninh Bình, đá trắng, đá vàng ) và những mẫu con giống đá và tượng đá đẹp nói chung, thiết kế tinh xảo. Với nhiều mẫu mã, kích thước vô cùng phong phú và đa dạng. Với những nghệ nhân lâu năm am hiểu lĩnh vực tâm linh, sản phẩm đảm bảo chất lượng và đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, thân thiện, giá cả cạnh tranh. Đặc biệt có chế độ giao hàng nhanh trên toàn quốc và tư vấn phong thủy miễn phí, liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn. Trân trọng cảm ơn quý khách.