Địa chỉ mua tượng đá phong thủy đẹp, uy tín, giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tượng đá phong thủy đẹp hiện nay phổ biến rộng khắp : Từ văn phòng, cơ quan, khu biệt thự, cho đến không gian ngoài trời, tư gia hay những công trình tâm linh…  Tượng đá phong thủy đẹp được xem là xu thế của thời đại, không chỉ mang tính thẩm mĩ, trang trí mà còn đậm tính phong thủy mang lại may mắn cho người sử dụng. Mỗi tượng đá phong thủy mang một vẻ đẹp và một ý nghĩa phong thủy riêng.

Toàn bộ những loại đá dùng để tạo ra những tượng đá phong thủy đẹp đều phải được chọn lọc kỹ lưỡng, được khai thác từ những mỏ đá tự nhiên, dùng đá nguyên khối chất lượng tốt nhất và do chính những nghệ nhân làng đá mỹ nghệ Ninh Vân- Ninh Bình chế tác. Chính vì thế nên rất đảm bảo về kĩ thuật, độ tinh tế và vĩnh cửu của những sản phẩm mà cơ sở đưa ra.

Đầu tiên trong tượng đá phong thủy đẹp của cơ sở chúng tôi phải kể đến những mẫu tượng Phật đẹp.

Một pho tượng phật bằng đá tự nhiên là biểu hiện cao nhất của trí tuệ, đặc biệt khi trí tuệ đó luôn hướng về lòng từ bi và bác ái. Chính bởi vậy, khi đã thờ tượng Phật, muốn rước Ngài bên mình chắc chắn mỗi chúng ta phải hiểu được ý nghĩa của từng Đức Phật để truy cầu điều ước nguyện cho đúng đồng thời thể hiện được lòng thành kính tuyệt đối với Phật. Hiện nay, rất nhiều quý phật tử thỉnh các mẫu tượng phật bằng đá tự nhiên để cúng dường, đặt thờ tại các chùa chiền phật giáo, hoặc thỉnh Phật về thờ tại gia với mong muốn hóa giải điềm xấu, cầu bình an, may mắn và công việc hanh thông…

Hiện nay, xu thế trưng bày và thờ những linh vật phong thủy cũng đang được ưa chuộng. Những linh vật này được làm từ nhiều chất liệu, nhưng tốt nhất là đá tự nhiên, đã tích tụ linh khí trời đất hàng triệu năm, loại đá này được khai thác trực tiếp tại các mỏ đá trong tự nhiên như Nghệ An, Thanh Hóa… được chọn lựa loại đá tốt nhất để làm tạo ra những sản phẩm đậm chất phong thủy và có khả năng thu hút các nguồn năng lượng tích cực như: tài lộc, phú quý, công danh, sức khỏe như : tượng kỳ lân bằng đá phong thủy, tượng tỳ hưu bằng đá phong thủy, tượng nghê đá phong thủy, tượng rồng đá phong thủy, tượng đại bàng đá phong thủy ….

Tương truyền, những linh vật có tánh linh nên khi đặt tượng đá phong thủy ngoài ý nghĩa tăng vượng khí cho gia chủ còn có thể chiêu tài, tăng phúc, tiêu tai, giải ách, diệt trừ ma quỷ và hóa giải sát khí.

Ngoài ra, những mẫu tượng đá nghệ thuật đẹp cũng rất được ưa chuộng. Tượng nghệ thuật mang một hơi thở mới, luồng khí mới vào nghệ thuật điêu khắc. Những tượng đá nghệ thuật sống động, uyển chuyển là điểm nhấn trong kiến trúc không gian, vừa đậm yếu tố trang trí hiện đại, vừa mang nét đẹp tinh tế thời thượng.

Với tiến bộ khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đòi hỏi con người lên một tầm cao mới, thị hiếu thẩm mĩ cũng vậy. Những sản  phẩm đồ mỹ nghệ không chỉ đẹp mà phải ấn tượng, tinh tế và đậm tính phong thủy. Đó là sự ra đời của những tượng đá phong thủy đẹp

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ, tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý cùng những mẫu mã, thiết kế có sẵn tại xưởng, và những mẫu thiết kế riêng của quý khách hàng một cách tinh xảo nhất.

Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về tượng đá phong thủy đẹp bằng đá tự nhiên, sang trọng nói riêng hay các sản phẩm đẹp về đá mỹ nghệ nói chung, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn. Trân trọng cảm ơn quý khách.