Mua tượng Lân đẹp ( tượng nghê đẹp ) bằng đá tự nhiên ở đâu ? địa chỉ uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.

Theo tín ngưỡng dân gian, Kỳ Lân là một trong 4 linh vật bên cạnh: long, quy, phượng. Kỳ Lân được xây dựng dưới nhiều hình tượng khác nhau: khi thì nửa rồng nửa thú, có 1 sừng được xem là hiện thân của từ tâm; khi lại có sừng nai, tai chó, trán lạc đà, mắt quỷ, mũi sư tử, miệng rộng, thân ngựa, chân hươu, đuôi bò; cũng có những con Kỳ Lân mang hình dáng của hưu xạ, đuôi bò, trán sói, móng ngựa, da có 5 màu: đỏ, vàng, xanh, trắng, đen, dưới bụng có màu vàng.

Nhưng cho dù Kỳ Lân có xuất hiện với hình dạng như thế nào đi nữa thì trong tín ngưỡng dân gian phương Đông, Kỳ Lân cũng là con vật báo hiệu điềm lành sắp đến, là biểu tượng cho sự nguy nga đường bệ, sự trường thọ và niềm hạnh phúc lớn lao. Kỳ lân mang trong mình tất cả những phẩm chất đặc trưng của một con vật nhân từ.

Tương truyền kỳ lân có tánh linh nên khi thờ tượng kỳ lân bằng đá ngoài ý nghĩa tăng vượng khí cho gia chủ còn có thể chiêu tài, tăng phúc, tiêu tai, giải ách, diệt trừ ma quỷ và hóa giải sát khí.

Kỳ Lân đá có khả năng thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt, làm giảm tai họa, Kỳ Lân là con vật tượng trưng cho sự may mắn, có tác dụng trấn trạch, tăng thêm điềm lành cho gia đình, không chỉ giúp sự nghiệp của gia chủ thuận lợi mà còn làm cho tài vận biến chuyển tố đẹp. Ngoài ra, tượng Kỳ Lân đá còn giúp gia chủ trừ bỏ những điều xui xẻo, những điều làm trì trệ sự may mắn của gia đình, Còn về khả năng chuyển thời vận, tốt nhất nên dùng Kỳ Lân đá đã khai quang.

Ngoài ra, tượng Kỳ Lân đá đẹp còn là một món quà tặng rất có ý nghĩa cho người thân và bạn bè khi về nhà mới, khai trương cửa hàng, công ty..  Đôi Kỳ Lân đá là pháp khí mang lại sự bình an thuận hòa, con cái thông minh hiếu thảỏ, công việc thuận lợi phát tài…

Tượng đá đẹp Xuân Mạnh là địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu tượng kỳ lân từ đá tự nhiên, nguyên khối. Các mẫu tượng kỳ lân tại đây được điêu khắc từ nhiều vật liệu đá khác nhau, chẳng hạn như đá cẩm thạch, đá xanh, đá xanh đen, đá trắng…

Tượng kỳ lân đá được những nghệ nhân trong làng nghề truyền thống Ninh Vân- Ninh Bình tỉ mỉ chọn lọc từ khâu chọn đá đến khâu chế tác, để tạo nên những tượng kỳ lân đá đẹp nao lòng. Sự đa dạng về màu sắc đá, mẫu mã và kích thước từ nhỏ đến lớn sẽ làm quý khách hài lòng.

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ, tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý cùng những mẫu mã, thiết kế có sẵn tại xưởng, và những mẫu thiết kế riêng của quý khách hàng một cách tinh xảo nhất.

Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về tượng kỳ lân đẹp bằng đá tự nhiên, sang trọng nói riêng hay các sản phẩm đẹp về đá mỹ nghệ nói chung, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn. Trân trọng cảm ơn quý khách.