Hoan hỉ rước tượng Phật- nghênh đón lộc cả năm

Thờ tượng Phật vốn là nét đẹp tâm linh từ nghìn đời nay của dân tộc Việt Nam. Mỗi một hình Tượng Phật, hay hình tượng của Bồ Tát, thần linh trong các ngôi chùa, miếu, trong các đạo tràng đều có ý nghĩa giáo dục rất sâu rất rộng, việc thờ tượng Phật tại gia từ lâu đã trở thành phong tục quen thuộc của các tín đồ phong thủy, đặc biệt với những gia đình phật tử với mong muốn gia đạo bình an, may mắn, tài lộc luôn là những điều tốt đẹp mà các gia chủ mong muốn và hướng đến.

Cũng bởi vì lý do này mà càng có nhiều gia chủ chọn thờ cho mình những bức tượng phật bằng đá tự nhiên tại nhà, như một cách thiêng liêng với tấm lòng thành kính xuất phát từ tâm nguyện của mỗi người đó là cầu xin được phù hộ độ trì, được ban phước lành và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tượng Phật bằng đá tự nhiên được rất nhiều người chọn lựa bởi bên trong mỗi pho tượng đá đều mang một biểu tượng tâm linh mà không một chất liệu nào có thể so sánh được.

Một pho tượng phật bằng đá tự nhiên là biểu hiện cao nhất của trí tuệ, đặc biệt khi trí tuệ đó luôn hướng về lòng từ bi và bác ái. Chính bởi vậy, khi đã thờ Ngài, muốn rước ngài bên mình chắc chắn mỗi chúng ta phải hiểu được ý nghĩa của từng Đức Phật để truy cầu điều ước nguyện cho đúng đồng thời thể hiện được lòng thành kính tuyệt đối với Phật. Hiện nay, rất nhiều quý phật tử thỉnh các mẫu tượng phật bằng đá tự nhiên để cúng dường, đặt thờ tại các chùa chiền phật giáo.

Những bức tượng phật bằng đá tự nhiên chúng ta thường bắt gặp ở bất cứ đâu từ nhà riêng, công ty, văn phòng cho tới những nơi linh thiêng, trang nghiêm như ngôi chùa, đền, nhà thờ tổ hay những gia đình nhất là những người theo phật giáo…. được đặt một cách trang nghiêm, thành kính.

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, thờ tượng Phật bằng đá tự nhiên dù ở bất cứ đâu sẽ mang đến yên vui cho gia đạo và giúp các thành viên trong gia đình gặp may mắn trên đường công danh, sự nghiệp…. khi thờ cúng tượng Phật bằng đá trong nhà sẽ giúp ngôi nhà ấm áp và gần gũi hơn, làm cho bầu không khí trong gia đình trở nên thư thái hơn.

Tượng Phật được điêu khắc hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối, những loại đá này được khai thác thủ công tại các mỏ đá trong tự nhiên nên về phong thủy các chuyên gia cho rằng đó là nguyên liệu gẫn gũi nhất về tâm linh. Đá dùng tạc tượng này phải là những loại đá được chọn lọc tỉ mỉ, dòng đá cao cấp chuyên dùng để tạc tượng, cùng đôi bàn tay khéo léo tâm huyết với nghề của nghệ nhân cho ra đời những bức tượng đá đẹp nao lòng người…

Ngoài vẻ đẹp và độ sắc nét của tượng do tay nghề tinh xảo của các nghệ nhân thì tượng Phật bằng đá tự còn có độ bền rất rất cao, chịu được

thời tiết mưa nắng ngoài trời nhưng vẫn sáng bóng như vừa điêu khắc, người sử dụng cũng dễ dàng lau chùi…. Ngoài ra, giá tượng Phật bằng đá tự nhiên cũng có nhiều mức khác nhau để người mua lựa chọn, tùy theo kích thước và chất liệu khách hàng lựa chọn mà giá cả rất hợp lí.

Tượng đá đẹp Xuân Mạnh là cơ sở chuyên điêu khắc Tượng Phật bằng đá tự nhiên, nguyên khối, rất phong phú, đa dạng về hình ảnh, mẫu mã, ngoài ra kích thước trải dài từ nhỏ đến lớn, đảm bảo làm vừa lòng và đáp ứng mọi tiêu chí của quý khách. Kế thừa và phát huy truyền thống của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân- Ninh Bình, hiện là cơ sở tiêu biểu, nổi bật nhất của làng nghề, với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, tâm huyết, cùng sự uy tín, chuyên nghiệp, tượng đá đẹp Xuân Mạnh tự tin đem lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.