Kỳ lân đá phong thủy

Kỳ Lân đá phong thủy có tác dụng bảo vệ tài sản cho gia chủ. Người Trung Quốc tin rằng, Kỳ Lân đá có khả năng tẩy sạch năng lượng âm, phòng trừ kẻ gian, xua đuổi trộm cướp, bảo vệ gia chủ và tài sản trong nhà.

Kỳ Lân đá trong phong thủy còn có tác dụng ngăn chặn tà khí, hóa giải Tam sát. Muốn hóa giải Tam sát cần dùng 3 con Kỳ Lân (đã khai quang), đặt chúng ở vị trí Tam sát, đầu hướng về phương Tam sát.

Kỳ Lân đá có khả năng thay đổi gia vận theo hướng tốt, làm giảm tai họa, thu hút may mắn và tăng thêm điềm lành cho gia chủ. Về sự nghiệp, công danh, Kỳ Lân đá có khả năng làm cho tài vận biến chuyển tốt đẹp, loại bỏ những điều xui xẻo. Kỳ lân đá mang đến sự bình an, đem đến điều tốt lành cho ngôi nhà của gia chủ.

Kỳ Lân đá phong thủy có nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng nếu bài trí sai cách sẽ biến thành linh vật cắn ngược lại chủ nhà. Khi sử dụng kì lân đá, cần lưu ý: Không nên trưng bày tượng Kỳ Lân đá chưa được khai quang; Không đặt Kỳ Lân bằng đá ngoài cửa sổ. Nên sử dụng kì lân bằng đá theo cặp đực cái, bên trái và bên phải mỗi bên một con. Đầu Kỳ Lân bằng đá nên hướng về phía cửa, đuôi hướng về phía mình.