Lời khuyên của các chuyên gia phong thủy khi thỉnh tượng Phật Mẹ Quan Âm bằng đá

Phật Mẹ Quan Âm vốn từ lâu đã được xem là biểu tượng gần gũi, thân thuộc với chúng sinh, đặc biệt với những gia đình phật tử. Mẹ Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.

Tượng Phật Mẹ Quan Âm bằng đá tự nhiên được xem là vật phẩm phong thủy không thể thiếu tại các chùa, đình, nơi thờ cúng và trong các gia đình phật giáo. Ngoài ra tượng Mẹ Quan Âm bằng đá tự nhiên nhỏ hơn cũng được đặt nhiều ở những vị trí như phòng khách, trong xe hơi, phòng làm việc…

Vì vậy khi thể hiện hình ảnh Phật Mẹ Quan Âm trong phong thủy, quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt, hình tượng quan âm tự tại, phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu. Khi nhìn vào tượng người nhìn sẽ có cảm giác dễ chịu, thư thái và bình an…. Ngoài việc mang lại may mắn, bình an, tài lộc ra thì tượng Phật Mẹ Quan Âm còn độ trì, phổ độ chúng sinh giúp cho những ai trưng thờ vượt qua mọi tai ươn, kiếp nạn…

Vậy khi thỉnh Phật Mẹ Quan Âm cần chú ý điều gì ?

Lời khuyên của các chuyên gia phong thủy khi thỉnh tượng Phật Mẹ Quan Âm đó là nên thỉnh tượng bằng chất liệu đá tự nhiên. Đá được bắt nguồn từ ngàn năm dưới lòng đất, ẩn chứa yếu tố tâm linh mà không một chất liệu nào thay thế được.

Khi thỉnh tượng Phật Mẹ Quan Âm, quý khách nên đặt tượng trong phòng khách của gia đình, hay đặt trong phòng thờ riêng hoặc phòng khách ở cửa hàng là cách tốt.

Khi thờ tượng Phật Mẹ Quan Âm thì không nên thờ chung với tượng thần khác, cần có một bàn thờ đủ rộng và có trang trí thêm lư hương và chén nước, ngày rằm, mùng 1, ngày lễ có thể cắm thêm hoa quả. Tất cả đồ thờ cúng phải đảm bảo trang nghiêm và sạch sẽ thể hiện sự kính trọng với Phật.

Các gia đình phật tử hay đạo tràng ngoài việc thờ tự trong nhà thì có thể đặt tượng Phật Mẹ Quan Âm ở khu vực sân vườn rộng, thanh tịnh, hay đặt trên sân thượng với sự trang trọng, tôn kính. Việc đặt tượng như vậy ngoài mục đích thờ tự còn làm không gian gia đình thêm yên bình, thư thái, gia chủ yên vui.

Ngoài ra, tượng Phật Mẹ Quan Âm nhỏ còn được gia chủ đặt tại những vị trí đặc biệt hơn như trong ô tô để Phật Mẹ Quan Âm luôn bảo vệ, che chở và mang lại may mắn trong công việc, thuận lợi trên những cung đường xa gần….

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, thờ tượng Phật Quan Âm Bồ Tát bằng đá tự nhiên dù ở bất cứ đâu sẽ mang đến yên vui cho gia đạo và giúp các thành viên trong gia đình gặp may mắn trên đường công danh, sự nghiệp….

Tượng đá đẹp Xuân Mạnh là cơ sở khai thác, thi công những mẫu Tượng Phật Quan Âm bằng đá tự nhiên đẹp trên khắp cả nước với những mẫu tượng Phật Quan Âm được điêu khắc hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối. Những loại đá này được khai thác thủ công tại các mỏ đá trong tự nhiên nên về phong thủy các chuyên gia cho rằng đó là nguyên liệu gẫn gũi nhất về tâm linh. Đá dùng tạc tượng này phải là những loại đá được chọn lọc tỉ mỉ, dòng đá cao cấp chuyên dùng để tạc tượng, cùng đôi bàn tay khéo léo tâm huyết với nghề của nghệ nhân cho ra đời những bức tượng đá đẹp.

Với chất lượng đá tốt chuyên tạc tượng, cùng đội ngũ nghệ nhân lành nghề am hiểu trong lĩnh vực phong thủy trong làng nghề mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, sẽ mang lại cho quý khách những mẫu tượng đá đẹp, chuẩn phong thủy. Ngoài những mẫu tượng theo mẫu, chúng tôi còn nhận theo những mẫu và kích thước riêng theo yêu cầu của khách hàng. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.