Mua sư tử đá ở đâu

Với mong muốn đem lại may mắn cho gia đình cũng như thành công trong sự nghiệp, hiện nay rất nhiều người muốn mua sư tử đá để bài trí tại nhà hoặc nơi làm việc. Song hầu hết khách hàng đều băn khoăn không biết nên mua sư tử đá ở đâu? Bởi lẽ trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm. Và nếu bạn đang băn khoăn hãy đến với công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình.

Sư tử đá là một trong những sản phẩm uy tín của công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình. Sản phẩm của cơ sở chúng tôi được tạc bằng đá tự nhiên nguyên khối, tạo hình mềm mại, trang trí cực kỳ tinh xảo, mang nhiều nét dân gian, dạng cách điệu. Đặc điểm chung của sư tử đá ngày xưa thường  mang hình thức dữ dằn, gân guốc với dáng vẻ đe dọa mang sự linh thiêng của sử tử đá để án ngữ sẽ bảo vệ gia chủ, sử tử đá giúp phát tài phát lộc…

Tạo hình tượng sư tử đá của chúng tôi thường là đầu to, thân vạm vỡ, ngực nở, chân mập, móng có vuốt sắc nhọn, lông đỉnh đầu nổi khối, mắt tròn miệng vuông, mũi cao răng sắc, tai nhỏ xếch ngược, ức có lông, hàm có râu, con đực đầu có bờm. Lưng có dải băng hoặc lông dài phủ kín, đuôi cũng có nhiều dạng hoặc hình chiếc lá, hình như bàn tay hoặc như búi sợi tơ, lông trước cổ xoăn, giữa ức đeo lục lạc.

Với bề dày kinh nghiệm cũng như tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo nhất.