Mua tượng cá heo phong thủy bằng đá ở đâu đẹp, giá rẻ ?

Từ xa xưa, cá heo được cho là đại diện của sự thân thiện, giàu sang, sung túc, mang lại nhiều dư giả và tiền tài cho chính gia chủ. Giúp gia chủ trong những hoàn cảnh khó khăn có thể gặp được quý nhân phù trợ. Trong phong thủy, tượng cá heo đá còn diện cho sự tích cực, cầu mong có nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Nhiều gia chủ tin rằng, đặt tượng cá heo phong thủy bằng đá tự nhiên trong phòng làm việc hay phòng khách, sẽ thu hút nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt và sự nghiệp thuận lợi.

Tượng cá heo đá là một vật phẩm phong thủy đẹp mang nhiều ý nghĩa tượng trưng, hình ảnh các chú cá heo trên biển, được điêu khắc lên chất liệu đá nguyên khối, có nguồn gốc từ các khối đá tự nhiên. Những bức tượng này thông thường sẽ điêu khắc từ một, hai đến ba chú cá heo, thậm chí là có số lượng nhiều hơn và kèm theo đó là hình ảnh sóng nước mềm mại và chân thật. Nhìn vào tổng thể bức tượng, bạn sẽ cảm nhận được ngay tinh thần và không khí của biển cả, sự phóng khoáng, gần gũi và thân thiện của các chú cá heo, nhờ những đường nét mềm mại, hoa văn bắt mắt và xinh đẹp đã tạo nên một tác phẩm mang đầy khí chất của nước và đất, hòa quyện với nhau tạo nên tổng thể hoàn hảo.

Ngoài ra, theo quan niệm của các chuyên gia trong lĩnh vực phong thuỷ thì cá heo còn chiếm vị trí khá quan trọng trong đời sống hằng ngày của con người vì đây là hình ảnh gần gũi, có thể thấy được so với các loài linh vật linh thiêng khác. Nên ngoài yếu tố trang trí cho kiến trúc không gian, tượng cá heo phong thủy còn được xem là nguồn thu hút tài lộc, tạo năng lượng tích cực, hài hòa, điềm lành và may mắn cho người sử dụng.

Ngày nay, chúng ta hay bắt gặp hình ảnh các bức tượng cá heo phong thủy đẹp bằng đá tự nhiên được đặt tại khuôn viên ngoài trời như:  sân vườn, các công viên thành phố, công viên khu chung cư,… và những bức tượng cá heo phong thủy đẹp bằng đá tự nhiên nhỏ cũng có thể được đặt tại trong phòng khách hay phòng làm việc của gia chủ…

Với nhiều ý nghĩa về phong thủy, nên tượng cá heo phong thủy đẹp bằng đá tự nhiên cũng được xem là món quà tặng ý nghĩa, sang trọng cho cấp trên,những người bạn, đồng nghiệp, người thân vào những dịp quan trọng như khai trương cửa hàng, công ty, ….

Các bức tượng cá heo phong thủy đẹp bằng đá tự nhiên luôn được ưa chuộng bởi vì nó độc đáo, tạo điểm nhấn thu hút cho không gian và lại không kén vị trí đặt cũng như không cầu kỳ về cách thức đặt. Để chọn được bức tượng ưng ý cần lưu ý về chất liệu, các đường nét điêu khắc và giá thành.

Tượng đá đẹp Xuân Mạnh là cơ sở khai thác, thi công những mẫu tượng cá heo phong thủy đẹp bằng đá tự nhiên trên khắp cả nước. Với chất lượng đá tốt chuyên tạc tượng, cùng đội ngũ nghệ nhân lành nghề am hiểu trong lĩnh vực phong thủy. Đội ngũ nghệ nhân trong chính làng nghề mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân sẽ mang lại cho quý khách những mẫu tượng cá heo phong thủy đẹp bằng đá tự nhiên nói riêng, và những mẫu tượng đá đẹp chuẩn phong thủy nói chung. Ngoài những mẫu tượng theo mẫu, chúng tôi còn nhận theo những mẫu và kích thước riêng theo yêu cầu của khách hàng. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.