Mua tượng Chúa bằng đá ở đâu đẹp, giá rẻ, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Từ lâu, Chúa Giêsu được xem là đấng cứu thế sáng lập ra Kito giáo. Những bức tượng Chúa bằng đá tự nhiên được điêu khắc tỉ mỉ thể hiện hình hài tự nhiên và nhiều đường nét uyển chuyển đã giúp tâm linh của con người được an bình. Hầu hết, chúng ta biết được những câu chuyện về Chúa Giêsu thông qua thánh kinh tân ước được ghi chép, đặc biệt là trong 4 cuốn sách phúc âm. Theo đó, Chúa Giêsu được xem là một nhà tiên tri quan trọng của Thiên Chúa và là người mang lại phúc âm với những phép nhiệm màu. Có thể nói, Chúa Giêsu mang đặc tính thần linh.

Việc tạc tượng Chúa Giêsu, Đức Mẹ và các Thánh để sử dụng trong nhà thờ, nhà nguyện hay ở tư gia là điều chính đáng được phép làm trong Giáo Hội Công Giáo và Giáo Hội Chính Thống công nhận và rất phổ biến, bày tỏ lòng thành kính với đấng tối cao của con người.

Mỗi một bức tượng Chúa bằng đá tự nhiên là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo được điêu khắc tỉ mỉ, kĩ càng qua từng chi tiết, từ dáng vóc cân đối đến khuôn mặt được điêu khắc tài tình với những chi tiết rõ nét từ ánh mắt, mũi, miệng thể hiện được sự hiền hòa, bao dung, từng chi tiết đều đẹp….

Tượng chúa là sản phẩm được sử dụng để trưng bày trang trí phù hợp cho mọi khung viên gia đình đặc biệt là ở nhà thờ, giáo sứ….Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu và thực hiện tỉ mỉ. Theo đó, tạo hình tượng Chúa được chế tác đúng nguyên bản không xuyên tạc một cách lãng mạn, thiếu nội dung đức tin và đường nét trang trọng linh thiêng giúp đạt được mục đích tôn kính phục vụ đời sống tín ngưỡng với Đức Chúa trời.

Hiện nay, có nhiều cơ sở chế tác tượng đá nhưng giá thành thường rất cao. Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc tượng đá đẹp, những mẫu tượng Chúa bằng đá tự nhiên đẹp của cơ sở chúng tôi được chế tác 100% từ đá tự nhiên nguyên khối đẹp. Độ đẹp, độ bền của đá tự nhiên là trường tồn mãi với thời gian.

Được chính tay những người nghệ nhân lâu năm cẩn thận chọn lọc từ khâu chọn đá đến khâu chế tác, và lòng thành kính với đấng tối cao, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, mà cơ sở chúng tôi lựa chọn cho quý khách những mẫu tượng Chúa bằng đá tự nhiên đẹp với kích thước phù hợp. Với những mẫu tượng Chúa Giê- su và Đức Mẹ với thiết kế có sẵn tại xưởng, và những mẫu thiết kế riêng mà quý khách yêu cầu. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về tượng Chúa Giê- su và Đức Mẹ bằng đá tự nhiên đẹp, sang trọng nói riêng hay các sản phẩm đẹp về đá mỹ nghệ nói chung, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.