Muốn giàu sang, phú quý chắc chắn không thể không nhắc đến tượng phật Di Lặc phong thủy bằng đá tự nhiên đẹp.

Tượng Phật Di Lặc bằng đá tự nhiên đã là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu tại những gia đình đề cao đời sống tâm linh và tuân thủ những nguyên tắc về phong thủy. Phật Di Lặc là một vị Phật được rất nhiều người dân Việt Nam chúng ta trưng bày, thờ cúng ở trong nhà. Chúng ta làm vậy để thể hiện sự thành kính cũng như mong muốn được Ngài phù trợ trong công việc, cuộc sống.

Thật dễ dàng để bắt gặp tượng Phật Di Lặc bằng đá tự nhiên ở bất cứ đâu từ nhà riêng, công ty, văn phòng cho tới những nơi linh thiêng, trang nghiêm như đình, chùa….

Ý nghĩa chính của Phật Di Lặc trong phong thủy đó là niềm vui và hạnh phúc bất tận. Vì sứ mệnh của Phật Di Lặc trong truyền thuyết là hóa giải hết những nỗi buồn phiền, căng thẳng của chúng sinh. Nụ cười của Ngài có nguồn năng lượng mạnh tới mức mà nụ cười ấy đi tới đâu thì ở đó chỉ có niềm vui và hạnh phúc. Hình ảnh bụng Phật Di Lặc rất lớn có ý nghĩa trong phong thủy là có thể chứa đựng hết những nỗi buồn phiền của trần gian. Mọi người chỉ cần nhìn ngắm hình ảnh Đức Phật Di Lặc phúc hậu với nụ cười vô tư lự cũng có thể khiến cho những buồn phiền được nguôi ngoai đi phần nào. Việc xoa bụng Phật Di Lặc là một hành động giúp mang tới nhiều may mắn và phước lành.

Trong việc chọn tượng Phật Di Lặc, gia chủ nếu chọn được bức tượng có hình ảnh Phật Di Lặc càng tươi vui thì niềm vui sẽ càng nhiều, bụng Phật càng lớn thì càng nhiều may mắn mang tới cho gia đình. Phật Di Lặc là hình ảnh tượng trưng cho sự phồn thịnh, tài lộc nên tượng Phật Di Lặc thường gắn liền với những hình ảnh phong thủy mang ý nghĩa tài lộc như thỏi vàng, tiền xu. Chiếc túi vải to lớn mà Ngài luôn mang theo bên mình được mọi người liên tưởng đây là chiếc túi chứa đựng rất nhiều châu báu, tiền vàng ở bên trong. Tượng Di Lặc được thể hiện qua rất nhiều thế và hình ảnh khác nhau.

Với văn phòng, công ty hay những người kinh doanh buôn bán thì tượng Phật Di Lặc bằng đá tự nhiên được xem như yếu tố phong thủy không thể thiếu của họ. Tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho tiền tài cùng may mắn: Ở nhiều địa phương, người ta còn “Thần tài hoá” Phật Di Lặc với hình tượng Di Lặc tiền vàng, Di Lặc đứng trên đỉnh vàng, Di Lặc kéo bao tiền,… Với ý nghĩa phong thuỷ là mang đến sự giàu sang, thịnh vượng. Tùy theo nơi đặt tượng mà mỗi người lựa chọn cho mình tượng Phật Di Lặc với kích thước khác nhau để trưng cầu may mắn, tiền tài, công danh…

 

Tượng đá đẹp Xuân Mạnh là cơ sở khai thác, thi công những mẫu tượng Phật Di Lặc phong thủy bằng đá tự nhiên đẹp trên khắp cả nước. Với chất lượng đá tốt chuyên tạc tượng, cùng đội ngũ nghệ nhân lành nghề am hiểu trong lĩnh vực phong thủy trong làng nghề mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, sẽ mang lại cho quý khách những mẫu tượng đá đẹp, chuẩn phong thủy. Ngoài những mẫu tượng theo mẫu, chúng tôi còn nhận theo những mẫu và kích thước riêng theo yêu cầu của khách hàng. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.