Những mẫu rồng đá đẹp nhất hiện nay

Trong quan niệm văn hóa Phương Đông, từ lâu hình tượng Rồng đã được xem là linh vật mang lại phú quý, quyền uy, sức mạnh và may mắn. Là đại diện và đứng đầu cho tứ linh : long, ly, quy, phụng. Biểu tượng rồng đá trong phong thủy mang ý nghĩa của thịnh vượng, trừ tà nên người Việt thích bày trí hình tượng rồng đá ở mọi nơi và được coi là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng.

Ngày nay, trước các miếu mạo, chùa, đình, khu lăng mộ, từ các công trình kiến trúc cổ xưa, đến các dinh thự,đại sảnh sang trọng,là hình ảnh rồng đá được đặt ở bậc thềm hướng chính nhìn từ cổng vào, thể hiện sự phú quý, uy nghiêm và là vật linh gắn liền với nhà Phật.

Được làm từ đá xanh tự nhiên khai thác thủ công tại các mỏ núi đá tại Thanh Hóa có đặc tính dễ chạm khắc, chịu được nhiệt độ cao, chịu được mài mòn của khí hậu, thời tiết khắc nghiệt do vậy những sản phẩm rồng đá có được chất lượng hoàn hảo, bền mãi với thời gian.

Rồng đá được chạm khắc công phu tinh xảo, là tâm huyết của những người thợ làm nghề đá mỹ nghệ tại xã Ninh Vân tỉnh Ninh Bình. Những sản phẩm rồng đá dài được ghép bởi hai đến ba khối đá khác nhau bằng chất kết dính đá chuyên nghiệp tạo sự chắc chắn cho mỗi công trình.

Ngoài ra, rồng đá nhỏ, với chất liệu đá cẩm thạch quý cũng được rất nhiều người ưa chuộng và được đặt ngay trên bàn làm việc hoặc nơi tiếp khách. Với mong muốn công việc suôn sẻ, tài lộc hanh thông và may mắn trong mọi việc.

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý cùng những mẫu mã thiết kế tinh xảo nhất. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về rồng đá nói riêng hay các sản phẩm về đá mỹ nghệ nói chung xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.