Những mẫu rùa đá phong thủy đẹp mang lại may mắn cát tường

Trong tâm thức người Á Đông, rùa là một linh vật mang lại sự hài hòa nhất, bình yên nhất, và cũng là linh vật mang lại may mắn cát tường nhất. Rùa đại diện cho tứ linh : long, ly, quy, phụng nên hình ảnh rùa đá chúng ta thấy được ở khắp mọi nơi. Tuỳ vào điều kiện từng gia đình mà sắm cho mình những tượng rùa đá phong thủy bằng chất liệu đá khác nhau với kích thước khác nhau.

Tượng rùa đá được làm từ nhiều chất liệu đá như : đá xanh tự nhiên nguyên khối, đá trắng tự nhiên, đá cẩm thạch… với mỗi tượng rùa đá là một kích thước khác nhau với kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của gia chủ mà người thợ đá với am hiểu phong thủy sẽ tạo nên những tượng rùa đá phong thủy đẹp, sắc xảo. Tượng rùa đá được chạm khắc một cách chi tiết từng đường nét tạo nên một bức tượng đẹp mà có hồn,nhưng không thể thiếu đi ý nghĩa phong thủy mà người nghệ nhân gửi gắm.

Vậy gia chủ thường đặt rùa đá phong thủy với ý nghĩa gì ? mà sao được nhiều người lựa chọn đến vậy ?

Đối với những gia đình có con nhỏ, thì đây là linh vật rất được ưa chuộng trong học hành thi cử, giúp tăng cường khả năng ghi nhớ tập trung, khích lệ việc học hành, mang lại những thành tích cao trong thi cử…

Với những gia đình thì rùa đá phong thủy là cách để nhiều gia chủ mang lại bình an và thu hút nguồn năng lượng phong thủy tốt vào trong nhà, với mong muốn mang lại tài lộc và sự hưng thịnh cho gia chủ về cuộc sống và công việc.

Với những công trình tâm linh, rùa đá đại diện cho sự linh thiêng, người ta tin rằng đặt tượng rùa đá tại khu tâm linh thì đời đời con cháu, dòng họ sẽ ấm no, hạnh phúc.

Trong cuộc sống bạn sẽ nhìn thấy những bức tượng rùa đá trong những lăng miếu, chùa chiền như một linh vật linh thiêng mang lại may mắn cho vùng lãnh địa. Trong đời sống cá nhân rùa đá được đặt ở nhiều văn phòng công ty, phòng trà, phòng khách…để thu hút tài lộc, công danh.

Tượng rùa đá phong thủy được làm từ đá xanh tự nhiên nguyên khối, với mỗi tượng rùa đá là một kích thước khác nhau với kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của gia chủ mà theo đúng phong thủy, được nghệ nhân chạm khắc một cách chi tiết từng đường nét tạo nên một bức tượng đẹp mà có hồn,nhưng không thể thiếu đi ý nghĩa phong thủy.

 

Trong việc thờ tự tại gia, văn phòng hay công ty… rùa đá phong thủy cũng được đặt cạnh ông thần tài với ý nghĩa chiêu hút tài lộc, mang lại may mắn cho công việc làm ăn.

Tượng đá đẹp Xuân Mạnh là cơ sở khai thác, thi công những mẫu tượng rùa đá phong thủy nói riêng và những mẫu tượng đá phong thủy đẹp trên khắp cả nước. Với chất lượng đá tốt chuyên tạc tượng, cùng đội ngũ nghệ nhân lành nghề am hiểu phong thủy trong làng nghề mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân sẽ mang lại cho quý khách những mẫu tượng đá đẹp, chuẩn phong thủy. Ngoài những mẫu tượng theo mẫu, chúng tôi còn nhận theo những mẫu và kích thước riêng theo yêu cầu của khách hàng. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.