Những mẫu tượng Chúa Giê-su đẹp bằng đá tự nhiên nguyên khối

Hình ảnh chúa Giê- su chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta, nhất là những người con theo đạo thiên chúa. Chúng ta biết được những câu chuyện về Chúa Giê-su thông qua thánh kinh tân ước được ghi chép, đặc biệt là trong 4 cuốn sách phúc âm. Chúa Giê-su được xem là một nhà tiên tri quan trọng của Thiên Chúa và là người mang lại phúc âm với những phép nhiệm màu. Có thể nói, Chúa đã mang đặc tính thần linh, theo ghi chép của Hồi giáo, Chúa đã lên thiên đường cả linh hồn và thể xác nhưng không trải qua việc đóng đinh vào thập tự và phục sinh.

Từ lâu, chúa Giê- su được xem là đấng cứu thế sáng lập ra Kito giáo. Để tưởng nhớ đến Chúa và lòng đức độ của Ngài, những người con theo đạo thiên chúa thường đặt tượng Ngài tại nhà thờ, thánh đường, hay đặt tại chính nhà của mình như sự thành kính với Người, cầu mong Người ban phước lành.

Tượng Chúa Giê- su bằng đá tự nhiên nguyên khối hiện lên sừng sững, uy nghi như chính tâm thế của Ngài. Chất liệu đá tự nhiên nên không bị mai một theo thời gian, tượng lúc nào cũng sáng bóng, nhìn thấy tượng chúa như chính nhìn thấy chúa về ban phước lành vậy. Những bức tượng chúa bằng đá tự nhiên được những người nghệ nhân lành nghề trong làng truyền thống mỹ nghệ Ninh Vân điêu khắc tỉ mỉ, thể hiện hình hài tự nhiên và nhiều đường nét uyển chuyển đã giúp tâm linh của con người được an bình. Mỗi một bức tượng mang một ý nghĩa và truyền tải một thông điệp riêng, không tượng nào giống tượng nào.

Tượng Chúa bằng đá tự nhiên nguyên khối, hoàn toàn tự nhiên với nhiều loại đá vô cùng phong phú như: đá cẩm thạch trắng, đá cẩm thạch xanh, đá cẩm thạch cà rốt… với những kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Nhưng ưa chuộng hơn cả vẫn là đá trắng, phù hợp cho mọi phong cảnh ở nhà thờ, gia đình, nhà hàng, khách sạn… đều toát lên vẻ thanh tao và độc đáo riêng.

 

Tượng đá đẹp Xuân Mạnh là cơ sở chuyên thiết kế và thi công tượng đá đẹp trên khắp cả nước, với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực điêu khắc tượng đá đẹp, với đội ngũ nghệ nhân lành nghề trong làng truyền thống mỹ nghệ Ninh Vân đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng những mẫu tượng Chúa đẹp nhất với giá cả phù hợp nhất. Liên lạc với chúng tôi để sở hữu ngay nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.