Những mẫu tượng Chúa Giê-su và tượng Đức Mẹ bằng đá tự nhiên với kích thước nhỏ được thiết kế riêng một cách tinh xảo phù hợp đặt tại gia

Từ lâu hình ảnh của Chúa Giê-su và Đức Mẹ đã là hình ảnh thân thuộc đi sâu vào tiềm thức mỗi người, đặc biệt là những người con đạo Công giáo. Chúa Giê-su và Đức Mẹ là biểu tượng cho sự cứu rỗi chúng sinh, của lòng từ bi, của đấng tối cao của chúa trời và hướng thiện.

Việc tạc tượng Chúa Giêsu, Đức Mẹ và các Thánh để sử dụng trong nhà thờ, nhà nguyện hay ở tư gia là điều chính đáng được phép làm trong Giáo Hội Công Giáo và Giáo Hội Chính Thống công nhận và rất phổ biến, bày tỏ lòng thành kính với đấng tối cao của con người, ghi nhớ công lao to lớn của Chúa và Đức Mẹ với chúng sinh.

Ngoài những mẫu tượng Chúa lớn chúng ta thường thấy ở nhà thờ, giáo xứ… thì cơ sở chúng tôi dành những thiết kế riêng những mẫu tượng Chúa Giê-su và tượng Đức Mẹ bằng đá tự nhiên với kích thước nhỏ để đặt tại gia. Đây chính là sản phẩm được sử dụng để trưng bày trang trí phù hợp cho mọi khung viên gia đình đặc, đặc biệt không thể thiếu với mỗi gia đình theo đạo công giáo. Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu và thực hiện tỉ mỉ, theo đó, tạo hình tượng Chúa  Giê-su và Đức Mẹ được chế tác đúng nguyên bản không xuyên tạc một cách lãng mạn, thiếu nội dung đức tin và đường nét trang trọng linh thiêng giúp đạt được mục đích tôn kính phục vụ đời sống tín ngưỡng với Đức Chúa trời.

Những những mẫu tượng Chúa Giê-su và tượng Đức Mẹ bằng đá tự nhiên với kích thước nhỏ để đặt tại gia thông thường có kích thước nhỏ thường từ 30 cm, 40 cm, đến 60 cm hoặc lớn hơn. Kích thước trải dài từ lớn đến nhỏ, tùy vào không gian đặt tượng của khách hàng mà chúng tôi tư vấn giúp quý khách kích thước cho phù hợp.

Hiện nay, các bức tượng Chúa được làm bằng Đá tự nhiên đang là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người vì tính sang trọng, độ bền đẹp sáng bóng của đá tự nhiên mà không một chất liệu nào có thể so sánh. Với độ tinh xảo nhất, dưới bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân làng đá mỹ nghệ Ninh Vân- Ninh Bình đang rất được ưa chuộng. Những tảng đá thô cứng, xấu xí cũng hoá thành các kiệt tác nghệ thuật làm nao lòng người xem. Các bức tượng Chúa bằng đá như được thổi hồn, làm chúng trở nên thật thu hút, có sức sống và vô cùng lôi cuốn. Được chính tay những người nghệ nhân lâu năm cẩn thận chọn lọc từ khâu chọn đá đến khâu chế tác, và lòng thành kính với đấng tối cao, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý.

 

Hiện nay, có nhiều cơ sở chế tác tượng đá nhưng giá thành thường rất cao. Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc tượng đá đẹp, những mẫu tượng Chúa bằng đá tự nhiên đẹp của cơ sở chúng tôi được chế tác 100% từ đá tự nhiên nguyên khối đẹp, độ đẹp, độ bền của đá tự nhiên là trường tồn mãi với thời gian.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, mà cơ sở chúng tôi lựa chọn cho quý khách những mẫu tượng Chúa bằng đá tự nhiên đẹp với kích thước phù hợp. Với những mẫu tượng Chúa Giê- su và Đức Mẹ với thiết kế có sẵn tại xưởng, và những mẫu thiết kế riêng mà quý khách yêu cầu. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về tượng Chúa Giê- su và Đức Mẹ bằng đá tự nhiên đẹp, sang trọng nói riêng hay các sản phẩm đẹp về đá mỹ nghệ nói chung, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.