Rồng đá phong thủy biểu tượng của sức mạnh và sự may mắn tốt lành.

Trong tâm thức người Á Đông, Rồng chính là biểu tượng của sự linh thiêng, may mắn, uy quyền. Rồng được đứng đầu trong tứ linh : long, ly, quy, phụng. Bởi lẽ đó loài vật linh thiêng này ngoài sức mạnh, sự quyền quý còn đậm tính phong thủy mà không phải ai cũng biết. Theo truyền thuyết xa xưa thì rồng vốn là một loài vật linh thiêng tượng trưng cho sự tốt lành, hình ảnh con rồng thường biểu tượng cho những bậc quân tử, đế vương nên các vị vua thường mặc long bào có nghĩa là áo thêu hình con rồng và trên ngai vàng, cung điện của vua cũng trạm khắc hình ảnh rồng.

Trong văn hóa phương Đông ngày nay, rồng đá phong thủy được đặt ở những nơi sang trọng, uy nghiêm với hy vọng sẽ mang đến điềm tốt lành cho con người, dù chỉ là linh vật tưởng tượng, nhưng rồng đá là một biểu tượng thể hiện cho sức mạnh và quyền lực, là hình tượng của mưa thuận gió hòa.

Ngày nay, trước các miếu mạo, chùa, đình, khu lăng mộ, từ các công trình kiến trúc cổ xưa, đến các dinh thự,đại sảnh sang trọng,là hình ảnh rồng đá phong thủy được đặt ở bậc thềm hướng chính nhìn từ cổng vào, thể hiện sự phú quý, uy nghiêm… .

MINOLTA DIGITAL CAMERA

Biểu tượng rồng đá trong phong thủy mang ý nghĩa của thịnh vượng, trừ tà nên người Việt thích bày trí hình tượng rồng đá ở mọi nơi và được coi là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng. Một số mẫu tượng Rồng đá phong thủy nhỏ cũng được giới kinh doanh rất ưa chuộng, họ truyền tai nhau rằng : ai sở hữu tượng rồng đá phong thủy dù to hay nhỏ sẽ tăng thêm sức mạnh cho công việc, địa vị và tiền tài. Chính lẽ đó họ hay đặt tượng rồng đá phong thủy tại văn phòng hay bàn làm việc để chưng hút tài lộc, cầu may mắn…

MINOLTA DIGITAL CAMERA

Được làm từ chất liệu đá tự nhiên khai thác thủ công tại các mỏ núi đá tại Thanh Hóa, Ninh Bình có đặc tính dễ chạm khắc, chịu được nhiệt độ cao, chịu được mài mòn của khí hậu, thời tiết khắc nghiệt do vậy những sản phẩm rồng đá có được chất lượng hoàn hảo, bền mãi với thời gian.

Mỗi mẫu rồng đá phong thủy bằng đá tự nhiên mang một vẻ đẹp khác nhau, với những kích thước và vẻ đẹp khác nhau. Tùy vào vị trí phong thủy lắp đặt và gu thẩm mĩ của quý khách hàng để chúng tôi có những tư vấn chuyên sâu cho quý khách.

Tượng đá đẹp Xuân Mạnh là cơ sở chuyên khai thác, chế tác rồng đá phong thủy đẹp nói chung, và hàng đá mỹ nghệ đẹp cao cấp nói riêng. Tất cả sản phẩm đều được làm từ đá tự nhiên, nguyên khối, mẫu mã, kích thước đa dạng phù hợp theo yêu cầu của từng khách hàng. Vận chuyển lắp đặt tận nơi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Liên lạc với chúng tôi để sở hữu những mẫu mã thời thượng nhất cùng giá cả hợp lí nhất nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.