Rùa đá phong thủy biểu tượng của sự trường thọ, cát tường.

Trong tâm thức người Việt từ ngàn đời nay, rùa là một trong tứ đại thụy thú, được mệnh danh là thụy thú cát tường nhất, hài hòa nhất, tượng trưng cho của cải và trường thọ. Rùa toàn thân là báu vật, mai rùa mang hoa văn mật tông, người phương Đông tin rằng rùa ẩn giấu bí mật thiên địa nên có linh khí phong phú, nội hàm sâu sắc không loài nào sánh kịp. Đồng thời, rùa là loài vật có tuổi thọ kéo dài nên cũng tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ, thuộc 1 bộ trong 4 bộ tứ linh Long, Ly, Quy, Phụng.

Trong cuộc sống bạn sẽ nhìn thấy những tượng rùa đá phong thủy ở khắp nơi từ văn phòng, nhà ở, công ty, phòng trà hay trong nhưng nơi linh thiêng như lăng miếu, chùa chiền…Tuỳ vào điều kiện từng gia đình mà sắm cho mình những tượng rùa bằng chất liệu đá khác nhau với kích thước khác nhau.

Rùa đá phong thủy mang đến điềm lành trong cuộc sống, tài lộc cho gia chủ nếu sở hữu, rùa đá phong thủy cũng được bắt nguồn từ chính quan niệm này với mong muốn gia chủ cùng gia đình bình an, sự nghiệp vững chãi, con cái học hành giỏi giang, thăng quan tiến chức…

Không giống như những vật phẩm phong thủy khác, tượng rùa đá phong thủy không kén chọn vị trí đặt.

Phòng khách bày vật phẩm rùa đá phong thủy để chiêu tài, cả nhà tha hồ hưởng lộc.  Bày rùa đá ở phòng khách nên hướng về phía cửa để chiêu tài. Chính diện đầu rùa hướng về cửa lớn để thu nạp tài khí bốn phương, nâng cao vận trình tài lộc cho chủ nhà.

Nếu bày rùa đá phong thủy ở phòng ngủ nên hướng vào trong, đầu quay về phía giường đuôi quay ra cửa phòng để linh khí tốt hấp thụ vào chủ nhân, không chỉ có lợi về tài lộc mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Đặt tượng rùa đá phong thủy trên bàn học của con cái với mong muốn con cái học hành giỏi giang, đỗ đạt và thành tài…

Rùa đá phong thủy vốn mang tánh linh, nên khi đặt tượng rùa đá phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp công việc thuận buồm xuôi gió, hanh thông…

Cũng có thể bày rùa đá phong thủy cùng tượng khác như tượng Thần Tài, tượng Phật, tượng Bồ Tát….Rùa là loài linh thú cát lợi và lành tính nên hoàn toàn có thể bày chung với các tượng phẩm khác, mang ý nghĩa hỗ trợ, hộ thân…

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ, tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm rùa đá phong thủy đẹp. Giá thành sản phẩm hợp lý cùng những mẫu mã, thiết kế một cách tinh xảo nhất, nếu quý khách cần làm những sản phẩm về rùa đá phong thủy đẹp bằng đá tự nhiên nói riêng hay những sản phẩm về đá mỹ nghệ nói chung, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn. Trân trọng cảm ơn quý khách.