Sư tử đá để bàn

Với mong muốn đem lại nhiều may mắn, tránh tà khí, thuận lợi trong công việc, hiện nay rất nhiều doanh nhân lựa chọn đặt sư tử đá trên bàn làm việc nhưng họ lại băn khoăn không biết cách bài trí như thế nào? Bởi lẽ mặc dù mang lại may mắn nhưng nếu đặt không đúng cách, sư tử sẽ quay lại phản chủ. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin lưu ý cho quý khách một số điều cần biết khi đặt sư tử đá trên bàn  làm việc. 


Sư tử luôn đặt có đôi , 1 đực , 1 cái (con đực đùa với quả cầu dưới chân, con cái đùa với sư tử con dưới chân) xin thận trọng , đừng mua nhầm,  không được đặt một đôi sư tử đều là đực, hoặc đều là cái. Trên bàn làm việc nên đặt 1 đôi để gây thêm thanh thế , tăng tài lộc. Thông thường, con đặt bên trái là con đực, bên phải là con cái.

Một điểm rất quan trọng đó là sư tử bằng đá luôn đặt ngó ra ngoài , không được ngó vào phía trong. Bởi lẽ sư tử mặc dù là loài thú may mắn nhưng dù sao thì vẻ mặt nó cũng rất hung dữ cho nên bản thân nó cũng có sát khí, không được để cho đầu sư tử đối diện với phòng ở, nếu không có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên trong phòng, dễ sinh ra tai họa.

Một chỗ làm việc phải thật gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí tốt bị ngưng trệ. Một bạn làm việc sạch sẽ gọn gàng sẽ làm cho bạn có cảm giác thoải mái và dễ chịu, công việc tiến triển tốt hơn.