Cách lựa chọn mẫu và vị trí đặt sư tử đá phong thủy đúng cách

Sư tử là chúa tể của muôn loài, trên mặt đất trong tất cả các loài thú thì không có một loài động vật nào uy lực mạnh mẽ hơn nó, ngay cả hổ và báo cũng không sánh kịp. Thần thái của sư tử có nét thâm trầm của bậc đế vương, ngay cả các nhà phong thủy cũng phải lưu ý đến cái thần thái toát lên từ trong hình tượng sư tử.

Trong phong thủy hiện đại, sư tử đóng vai trò rất quan trọng. Biểu tượng sư tử đã được các doanh nhân hay các gia tộc có địa vị trong xã hội khéo léo khai thác tính phong thủy nhằm mang lại sự thịnh vượng về tài chính, phòng trừ tiểu nhân và được hiện thực hóa qua hình ảnh những con sư tử đá.

Sư tử đá thường gồm 1 cặp đực cái. Chúng thường đứng song song với nhau, vị trí sư tử đực luôn đứng ở bên phải và sư tử cái luôn ở phía bên trái. Trong tư thế đầu hơi nghiêng, cặp sư tử đá với cặp mắt sắc sảo đang dè chừng những kẻ có tà ý, không cho chúng tiến vào dinh thự hay công sở. Vẻ ngoài hung tợn của cặp sư tử đá này giúp xua đuổi mọi nguy hiểm.

Sư tử mặc dù là loài thú may mắn nhưng dù sao thì vẻ mặt nó cũng rất hung dữ cho nên bản thân nó cũng có sát khí. Vì vậy, khi đặt sư tử đá cần lưu ý, không được để cho đầu sư tử  đá đối diện với phòng ở, nếu không có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình hoặc là nhân viên trong phòng, dễ sinh ra tai họa. Muốn sư tử đá hóa giải được sát khí thì phải để đầu sư tử đá đối diện với bên ngoài hoặc là đặt ở đối diện cửa chính, đặt ở ngoài bệ cửa sổ.

Mẫu sư tử đá đẹp là một trong những sản phẩm của công ty cổ phần đá mỹ nghệ chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi phần lớn được chế tác từ đá xanh nguyên khối một cách tỉ mỉ và tinh xảo. Qúy khách hàng có nhu cầu mua sư tử đá hoặc các sản phẩm tâm linh khác như lăng mộ đá, lư hương đá,…vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn. Xin cảm ơn quý khách hàng!