Tại sao nên chọn tượng Phật bằng chất liệu đá tự nhiên ?

Thờ tượng Phật vốn là truyền thống nghìn đời nay của dân tộc Việt Nam. Mỗi một hình Tượng Phật, hay hình tượng của Bồ Tát, thần linh trong các ngôi chùa, miếu, trong các đạo tràng đều có ý nghĩa giáo dục rất sâu rất rộng. Việc thờ tượng phật tại gia từ lâu đã trở thành phong tục quen thuộc của các tín đồ phong thủy, đặc biệt những gia đình phật tử, với mong muốn gia đạo bình an, may mắn, tài lộc luôn là những điều tốt đẹp mà mỗi gia chủ mong muốn và hướng đến. Cũng bởi vì lý do này mà càng có nhiều gia chủ chọn thờ cho mình những bức tượng phật bằng đá tự nhiên tại nhà, như một cách thiêng liêng với tấm lòng thành kính xuất phát từ tâm nguyện của mỗi người đó là cầu xin được phù hộ độ trì, được ban phước lành và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trong tâm thức người Á Đông, nước là cội nguồn bắt đầu cho sự sống, đá là hơi thở, là linh hồn của vũ trụ. Chính bởi lẽ đó tượng Phật bằng đá tự nhiên được rất nhiều người chọn lựa bởi bên trong mỗi pho tượng đá đều mang yếu tố tâm linh, sự may mắn mà không một chất liệu nào có thể thay thế.

Một pho tượng phật bằng đá tự nhiên là biểu hiện cao nhất của trí tuệ, đặc biệt khi trí tuệ đó luôn hướng về lòng từ bi và bác ái. Chính bởi vậy, khi đã thờ Ngài, muốn rước Ngài bên mình chắc chắn mỗi chúng ta phải hiểu được ý nghĩa của từng Đức Phật để truy cầu điều ước nguyện cho đúng đồng thời thể hiện được lòng thành kính tuyệt đối với Phật. Hiện nay, rất nhiều quý phật tử thỉnh các mẫu tượng phật bằng đá tự nhiên để cúng dường, đặt thờ tại các chùa chiền phật giáo.

Xét về phong thủy học, khi thờ cúng tượng Phật bằng đá trong nhà sẽ giúp ngôi nhà ấm áp và gần gũi hơn, làm cho bầu không khí trong gia đình trở nên thư thái hơn. Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc tạc tượng có yêu cầu rất cao về chất liệu đá để tạo ra một bức tượng đẹp mà không thiếu hồn.

Mỗi pho tượng phật bằng đá tự nhiên của cơ sở chúng tôi được dùng từ những loại đá cẩm thạch cao cấp chuyên dùng tạc tượng, sự đa dạng về chất liệu và màu sắc đá như : đá xanh, đá trắng, đá trắng, đá vàng… được chính tay những người nghệ nhân cẩn thận chọn lọc từng khâu, từ khâu chọn đá đến khâu chế tác, để tạo nên những bức tượng phật đẹp sắc xảo.

Ngoài vẻ đẹp và độ sắc nét của tượng do tay nghề tinh xảo của các nghệ nhân thì tượng Phật bằng đá tự còn có độ bền rất rất cao, chịu được thời tiết mưa nắng. Đặc biệt, tượng để ngoài trời nhưng vẫn sáng bóng như vừa điêu khắc, người sử dụng cũng dễ dàng lau chùi…. Ngoài ra, giá tượng Phật bằng đá tự nhiên cũng có nhiều mức khác nhau để người mua lựa chọn, tùy theo kích thước và chất liệu khách hàng lựa chọn mà giá cả rất hợp lí.

Bạn đang tìm mua một  tượng phật bằng đá tự nhiên đẹp ? bạn đang băn khoan về giá thành hay vận chuyển ? đừng lo, hãy liên lạc với chúng tôi. Là cơ sở điêu khắc tượng đá đẹp, với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên điêu khắc đá mỹ nghệ và tạc tượng, cùng đội ngũ nghệ nhân từ chính làng nghề truyền thống Ninh Vân- Ninh Bình, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất. Liên lạc với chúng tôi để sở hữu những mẫu tượng đá đẹp nhất nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.