Mua tượng Phật bằng đá ở đâu đẹp, giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Trong tâm thức người Á Đông, nước là cội nguồn bắt đầu cho sự sống, đá là hơi thở, là linh hồn của vũ trụ. Chính bởi lẽ đó tượng Phật bằng đá tự nhiên được rất nhiều người chọn lựa, bởi bên trong mỗi pho tượng đá đều mang yếu tố tâm linh, sự may mắn mà không một chất liệu nào có thể thay thế.

Một pho tượng phật bằng đá tự nhiên là biểu hiện cao nhất của trí tuệ, đặc biệt khi trí tuệ đó luôn hướng về lòng từ bi và bác ái. Chính bởi vậy, khi đã thờ tượng Phật, muốn rước Ngài bên mình chắc chắn mỗi chúng ta phải hiểu được ý nghĩa của từng Đức Phật để truy cầu điều ước nguyện cho đúng đồng thời thể hiện được lòng thành kính tuyệt đối với Phật. Hiện nay, rất nhiều quý phật tử thỉnh các mẫu tượng phật bằng đá tự nhiên để cúng dường, đặt thờ tại các chùa chiền phật giáo, hoặc thỉnh Phật về thờ tại gia với mong muốn hóa giải điềm xấu, cầu bình an, may mắn và công việc hanh thông…

Khi chọn đá tạc tượng, người nghệ nhân ngoài sự khéo léo của đôi tay thì phải có sự cân nhắc thật kĩ về độ tinh xảo của mỗi pho tượng. Nét đẹp đó chính là ở các tư thế, hình dáng, nét mặt, cử chỉ nội tâm của tượng Phật, mỗi vị Phật mang một vẻ đẹp riêng :

Tượng phật A Di Đà bằng đá hay còn được gọi Vô lượng thọ có ý nghĩa là tuổi thọ và công đức của ngài không thể lường đo đếm được. Thờ Ngài cốt là để cầu bình yên và trường thọ.

Tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hóa hung khí, mang đến bình an, giải trừ tai ách, cứu vớt người gặp nạn, mang đến may mắn gia đạo trong cuộc sống, sức khỏe…

Tượng phật Thích Ca Mầu Ni (Buddha Sakyamni) hay còn gọi là Sidhartha (Sĩ-đạt-đa). Tên Thích Ca Mầu Ni có ý nghĩa là người khởi phát lòng nhân từ, tâm hồn luôn an tĩnh, vắng lặng. Người tìm, khai sáng đạo Phật. Ngài trải qua rất nhiều kiếp cần khổ tu hành và không ít lần hy sinh thân mạng , lăn xả vào cuộc đời khổ đau, để cứu độ chúng sinh, để mưu cầu an vui, hạnh phúc đích thực con người. Nhắc đến Phật Thích Ca Mầu Ni là nhớ đến công lao cứu hóa con người khỏi lầm than, phổ độ chúng sinh, cứu giúp và chỉ lối soi đường cho để chúng sinh tìm được con đường giải thoát mình khỏi bể khổ, buồn đau.

Biểu tượng của Phật Di Lặc là vị hòa thượng mập mạp, đầu trọc, miệng cười rộng, mặc áo phanh ngực, bụng to, đi đâu cũng mang theo bị lớn, ai cho gì cũng cho vào bị và ban phát cho dân chúng. Ngài là biểu tượng cho tính hỷ – xả, đức tính này cũng là chánh yếu trong Phật pháp. Hình ảnh Đức Phật Di Lặc có gương mặt hiền hậu, nụ cười từ tâm mang lại sự an lạc, niềm vui, hạn…

Về mặt phong thuỷ, khi thờ cúng tượng Phật bằng đá trong nhà sẽ giúp ngôi nhà ấm áp và gần gũi hơn, làm cho bầu không khí trong gia đình trở nên thư thái hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc tạc tượng có yêu cầu rất cao về chất liệu đá để tạo ra một bức tượng đẹp mà không thiếu hồn.  Được dùng từ những loại đá cẩm thạch cao cấp chuyên dùng tạc tượng, sự đa dạng về chất liệu và màu sắc đá như : đá cẩm thạch xanh, đá cẩm thạch trắng, đá vàng… để tạo nên những bức tượng đẹp nao lòng người.

Toàn bộ những loại đá dùng để tạo ra những bức tượng Phật bằng đá đẹp đều phải được chọn lọc kỹ lưỡng, được khai thác từ những mỏ đá tự nhiên, dùng đá nguyên khối chất lượng tốt nhất và do chính những nghệ nhân làng đá mỹ nghệ Ninh Vân- Ninh Bình chế tác. Chính vì thế nên rất đảm bảo về kĩ thuật, độ tinh tế và vĩnh cửu của những sản phẩm mà cơ sở đưa ra.

Tùy vào mỗi yêu cầu của khách hàng mà kích thước, chất liệu đá và mẫu mã tượng Phật cũng khác nhau. Phong phú, đa dạng về hình ảnh, mẫu mã, ngoài ra kích thước trải dài từ nhỏ đến lớn, đảm bảo làm vừa lòng và đáp ứng mọi tiêu chí của quý khách.

Kế thừa và phát huy truyền thống của làng mỹ nghệ Ninh Bình, tượng đá đẹp Xuân Mạnh hiện là cơ sở tiêu biểu, nổi bật nhất của làng nghề đá mỹ nghệ, với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, tâm huyết, cùng sự uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin đem lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Bạn đang tìm mua một  tượng phật bằng đá tự nhiên đẹp ? bạn đang băn khoan về giá thành hay vận chuyển ? đừng lo, hãy liên lạc với chúng tôi. Là cơ sở điêu khắc tượng đá đẹp, với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên điêu khắc đá mỹ nghệ và tạc tượng, cùng đội ngũ nghệ nhân từ chính làng nghề truyền thống Ninh Vân- Ninh Bình, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất. Liên lạc với chúng tôi để sở hữu những mẫu tượng đá đẹp nhất nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.