Tại sao tỳ hưu bằng đá tự nhiên lại được chọn là linh vật phong thủy thu hút tài lộc và mang lại nhiều may mắn nhất ?

Tỳ hưu hay còn gọi là kỳ hưu, tỳ ngưu…Theo quan niệm của người xưa thì tỳ hưu là một loài thần thú, con của rồng. Hình dáng tỳ hưu có những điểm rất đặc biệt, hội tụ nhiều nét đẹp của các con vật khác: Đầu rồng, sừng dài, mình sư tử, bụng phình to, miệng rất rộng, mông bự nhưng lại không có hậu môn và rất thích ăn vàng bạc châu báu. Tuy nhiên chúng lại không có hậu môn để đào thải ra bên ngoài những đồ vật nó đã ăn, chỉ có thể ăn vào mà không thể nhả ra. Không những vậy linh vật này còn chuyên hút tinh khí các loại yêu ma, có khả năng trừ tà hóa giải sát khí. Vì vậy được rất nhiều người ưa chuộng và được xem là một trong những linh vật phong thủy quan trọng.

Hiện nay linh vật này được làm từ nhiều chất liệu, nhưng tốt nhất là đá tự nhiên, đã tích tụ linh khí trời đất hàng triệu năm, loại đá này được khai thác trực tiếp tại các mỏ đá trong tự nhiên như Nghệ An, Thanh Hóa… được chọn lựa loại đá tốt nhất để làm tạo ra những sản phẩm là tỳ hưu đẹp, đậm chất phong thủy và có khả năng thu hút các nguồn năng lượng tích cực như: tài lộc, phú quý, công danh, sức khỏe…

Tượng tỳ Hưu bằng đá tự nhiên là một trong những tượng đá phong thuỷ vô cùng ý nghĩa. Tỳ hưu trông rất hung hãn, dữ tợn nhưng lại toát lên thần khí oai nghiêm, kiêu hãnh, tự tin và đầy sức mạnh. Tỳ hưu đá giúp mang lại nhiều tài lộc và nhiều điều may mắn, giữ của không bị thất thoát mà ngày một đầy thêm. Theo quan niệm của người xưa, vì tỳ hưu chuyên ăn vàng bạc nhưng lại không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thất thoát đi. Nếu bạn là người kinh doanh, buôn bán mà chưa kịp sở hữu tượng tỳ hưu phong thủy bằng đá tự nhiên thì chính là một sự thiếu hụt quan trọng cho việc phát tài của mình đấy.

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng : khi gia chủ sở hữu tượng tỳ hưu phong thủy bằng đá tự nhiên chính là giúp trấn trạch trừ âm khí, bảo bệ gia chủ khỏi những năng lượng xấu, mang đến sự bình yên cho gia đình, sức khỏe dồi dào. Tỳ hưu được tạc bằng đá phong thủy sẽ dễ hấp thụ linh khí của trời đất đem lại sự may mắn tiền tài cho bạn, chưng cầu và hút tài lộc tốt nhất. Nên nhà nào sở hữu được tỳ hưu phong thủy bằng đá tự nhiên sẽ hưởng phước báo, trở thành người giàu sang. Chính vì thế nếu nhà bạn chưa có sự xuất hiện này thì hãy nhanh tay đón một tượng tỳ hưu phong thủy bằng đá tự nhiên nhé.

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý cùng những mẫu mã thiết kế tinh xảo nhất. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về tỳ hưu đá phong thủy nói riêng hay các sản phẩm về đá mỹ nghệ nói chung xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.