Tận dụng yếu tố phong thủy để rước vị thần tài lộc, may mắn, hỷ sự vào nhà liệu bạn có bỏ quên chăng ?

Ngày nay, với tiến bộ khoa học kĩ thuật ngày càng cao, nhịp sống con người cũng nâng lên một tầm cao mới. Con người ngoài việc ứng dụng những tiến bộ công nghệ để nâng cao chất lượng cuộc sống, thì việc tận dụng yếu tố phong thủy tích cực để cuộc sống viên mãn hơn cũng là vấn đề mà giới nghiên cứu phong thủy vô cùng quan tâm.

Tượng đá phong thủy là điều đầu tiên và mấu chốt mà giới phong thủy đề cập. Bởi lẽ đá tự nhiên ẩn chứa hàng ngàn năm trong lòng đất, trong thuyết phong thủy cho rằng : đá là ngọn nguồn bắt đầu của sự sống, hơi thở của vạn vật, chính bởi lẽ đó vì sao khi chọn tượng phong thủy những tay sành về tượng chỉ chọn đá tự nhiên mà không chọn chất liệu rẻ tiền nào khác. Việc tận dụng yếu tố phong thủy để rước vị thần tài lộc, may mắn, hỷ sự vào nhà giúp công việc làm ăn của gia chủ thêm thuận lợi, hanh thông.

Ngài Di Lặc từ lâu đã được xem là một vị thần tài mang đến hỷ sự, may mắn, tài lộc và tiền bạc cho gia chủ. Tượng Phật Di Lặc bằng đá tự nhiên đã là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu tại những gia đình đề cao đời sống tâm linh và tuân thủ những nguyên tắc về phong thủy. Phật Di Lặc là một vị Phật được rất nhiều người dân Việt Nam chúng ta trưng bày, thờ cúng ở trong nhà. Chúng ta làm vậy để thể hiện sự thành kính cũng như mong muốn được Ngài phù trợ trong công việc, cuộc sống.

Nếu như những vị Phật như Phật Quan Âm, Phật A Di Đà, Phật Thích Ca… phải có những vị trí đặt và cách thức đặt nhất định, thì tượng ngài Di Lạc- vị thần của may mắn, tài lộc không bị ràng buộc về phương thức đặt và vị trí đặt. Hình ảnh của vị hỷ thần này được xuất hiện khắp nơi  từ nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, văn phòng, công ty, hay trên bàn làm việc, trong phòng khách, khu triển lãm…

Với văn phòng, công ty hay những người kinh doanh buôn bán thì tượng Phật Di Lặc bằng đá tự nhiên được xem như yếu tố phong thủy không thể thiếu của họ. Tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho tiền tài cùng may mắn: Ở nhiều địa phương, người ta còn “Thần tài hoá” Phật Di Lặc với hình tượng Di Lặc tiền vàng, Di Lặc đứng trên đỉnh vàng, Di Lặc kéo bao tiền,… Với ý nghĩa phong thuỷ là mang đến sự giàu sang, thịnh vượng. Tùy theo nơi đặt tượng mà mỗi người lựa chọn cho mình tượng Phật Di Lặc với kích thước khác nhau để trưng cầu may mắn, tiền tài, công danh….

Tượng đá đẹp Xuân Mạnh là cơ sở khai thác, thi công những mẫu tượng Phật Di Lặc phong thủy bằng đá tự nhiên đẹp trên khắp cả nước. Với chất lượng đá tốt chuyên tạc tượng, cùng đội ngũ nghệ nhân lành nghề am hiểu trong lĩnh vực phong thủy trong làng nghề mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, sẽ mang lại cho quý khách những mẫu tượng đá đẹp, chuẩn phong thủy. Ngoài những mẫu tượng theo mẫu, chúng tôi còn nhận theo những mẫu và kích thước riêng theo yêu cầu của khách hàng. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.