Tượng 12 con giáp bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp mang lại may mắn cả năm.

Trong văn hóa tâm linh của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng, mọi người đều tin rằng mỗi một con giáp sẽ đại diện cho tính cách,công việc của người sinh trong năm đó. Chính vì thế, trong số 12 con giáp, mỗi con đều có những ưu nhược điểm riêng, không con nào giống con nào. Nếu lựa chọn được các con vật hợp với tuổi của mình để trưng bày, nhất là những dịp đầu xuân năm mới sẽ mang tới những điều tốt lành và may mắn.

Theo vòng tròn của cung Hoàng đạo, con giáp đầu tiên là con Chuột (Tý), sau đó là con Trâu (Sửu) và tiếp đến theo thứ tự là con Hổ (Dần), Mèo (Mão), Rồng (Thìn), Rắn (Tỵ), Ngựa (Ngọ), Dê (Mùi), Khỉ (Thân), Gà (Dậu), Chó (Tuất) và cuối cùng là con Lợn (Hợi). Mỗi năm sẽ mang tên một con vật và tiếp diễn tuần hoàn đến hết chu kỳ 12 năm.

Tượng 12 con giáp bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp hoàn toàn được chế tác từ đá tự nhiên, được ưa chuộng hơn cả là đá xanh Ninh Bình và đá cẩm thạch. Tương ứng với mỗi tượng là đại diện một con giáp với một tính cách và khí chất riêng, biểu lộ tính cách, cuộc đời tương lai của người mang tuổi năm đó. Vậy nên, mỗi người khi nắm một tuổi khác nhau sẽ chọn những địa chi giáp khác nhau cho hợp với tuổi của mình. Và trưng bày tượng 12 con giáp bằng đá tự nhiên nguyên khối tại gia sẽ rất tốt cho phong thủy, tâm linh, mang lại may mắn, phù trợ cho công việc của con giáp đó.

Con Chuột (Tý)

Người tuổi Tý: Tuổi Tý tượng trưng cho con chuột, là con vật nhỏ bé nhưng lại đứng đầu trong số 12 con giáp. Người tuổi tý luôn nhanh nhẹn, xử lý công việc tốt, gia đình an nhàn, trọn vẹn tình cảm…

Con Trâu (Sửu)

Trâu biểu trưng cho người tuổi Sửu. Người tuổi sửu luôn mạnh mẽ, độc lập, luôn tự vươn lên trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp, mọi thứ trong cuộc sống từ công danh và sự nghiệp lẫn gia đình tuổi sửu phải tự một mình gánh vác và quyết định. Hậu vận sau trung niên tuổi sửu sẽ có cuộc sống an nhàn

Con Hổ (Dần)

Hổ được tưng trưng như là chúa sơn lâm, là con vật mạnh mẽ, tự lực áp chế có khả năng sống độc lập, tự thân vận động. Người tuổi Hổ luôn mạnh mẽ nhưng ngược lại họ sống tình cảm, chân thành, họ hoạt động bằng trí não để vận hành mọi công việc

Con Mèo (Mão)

Tuổi Mão: Người tuổi mão luôn ung dung, mạnh mẽ, ít nói, sống độc lập, người tuổi mão rất thông minh, nhanh nhạy trong cuộc sống lẫn công việc. Là con vật tượng trưng cho sự may mắn và thông minh trong số 12 con giáp, chính vì vậy cuộc sống của người tuổi Mão cũng khá an nhàn, ít ganh đua, sống tình cảm…

Con Rồng (Thìn)

Rồng là con vật trong tâm linh, chính vì vậy người tuổi Rồng khá đặc biệt, là 1 trong bộ 12 con giáp thể hiện cho người tuổi Thìn (1952, 1964, 1976,1988, 2000….). Người tuổi thìn có khả năng thu hút sự chú ý của người khác, có cá tính đặc biệt, mạnh mẽ. Trong cuộc sống, người tuổi thìn luôn có ý thức vươn lên chứ không bằng lòng chấp nhận với sự sắp đặt hiện tại.

Con rắn (Tỵ)

Con rắn tượng trưng cho người tuổi Tỵ. Người tuổi Tỵ luôn thông thái nhưng đầy bí hiểm, luôn kiên nhẫn và bền bỉ, ngược lại họ rất tự tin nhưng cứng đầu, khi muốn theo đuổi một ước nguyện nào đó họ sẽ quyết tâm hết mình để đạt được thành quả đó.

Con Ngựa (Ngọ)

Người tuổi ngựa là người luôn mạnh mẽ, sống đơn giản, tình cảm, luôn nghĩ cho người thân xung quanh, người tuổi ngựa ít nói nhưng hành động nhiều.

Con Dê (Mùi)

Người tuổi dê tượng trưng cho con giáp Mùi luôn kiên cường, chăm chỉ, nhút nhát, nồng hậu, không ưa sóng gió. Người tuổi dê vốn tính thận trọng, người sinh năm Mùi thường suy nghĩ trước khi hành động và cố gắng không làm tổn thương người khác. Trường hợp vô tình gây ra rắc rối, họ sẽ không ngại ngần bước lên sửa sai. Đặc điểm này giúp họ duy trì các mối quan hệ tốt lành và đối phó được với những thăng trầm của cuộc sống.

Con khỉ (Thân)

Khỉ tượng trương cho người tuổi Thân. Người tuổi thân là người ít nói, sống nội tâm nhưng luôn sống vì người khác, người tuổi thân mạnh mẽ, hiền hòa, không thích sự ồn ào, hướng nội nhưng họ sống rất tình cảm và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh nên được nhiều người yêu mến, tuy nhiên số phận họ có phần vất vả và tự thân vận động.

Con gà (Dậu)

Người tuổi dậu luôn thể hiện sự nhanh nhẹn, hoạt bát, mạnh mẽ, luôn đánh thức tiềm năng ẩn trong con người. Ngoài ra, người tuổi dậu còn luôn khai phá, cầu tiến, không ngại gian khổ, nguy hiểm, cần cù, chịu khó, luôn đóng góp tạo ra nhiều lợi ích xã hội, đóng góp nhiều giá trị của cải, vật chất, nhiều giá trị tinh đời..

Con chó (Tuất)

Người tuổi tuất: Người tuổi Tuất tâm địa tốt, lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì công việc, chăm chỉ, cần mẫn. Ở họ luôn có lòng kiên định và có dũng khí vươn lên phí trước vì mục tiêu. Sống rất nhiệt tình, trung thành, có lòng thương người… chính vì vậy, về sau phúc đức của người tuổi tuất sẽ an nhàn và được mọi người quý mến.

Con Lợn (Hợi)

Người tuổi Hợi số phận sinh ra vốn luôn sung sướng, an nhàn, nhưng đôi khi lo nghĩ công việc khiến cho người tuổi hợi áp lực. Cuộc sống  của người tuổi hợi nhiều của cải vật chất, là người trọng tình cảm, sống vô tư nên an nhàn về sau.

Qúy khách đang tìm mua tượng đá 12 con giáp hay những tượng đá đẹp bằng đá tự nhiên nguyên khối với những mẫu thiết kế mới nhất, giá thành hợp lí nhất ? Tượng đá đẹp Xuân Mạnh sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất. Trân trọng cảm ơn quý khách.