Tượng 18 vị la hán bằng đá

Trong Phật giáo, Tượng 18 vị la hán bằng đá tượng trưng cho hình tượng 18 la hán, gắn liền với 18 truyền thuyết được lưu truyền trong dân gian. La Hán có 3 ý nghĩa là: Sát Tặc, Vô Sanh và Ứng Cung. Dân gian tin rằng tượng 18 la hán bằng đá có ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc, giúp xua đuổi tà ma, chữa trị bệnh tật.

Tượng 18 vị la hán bằng đá thường dùng để tôn thờ tại nhiều chùa chiền phía Bắc. Tượng la hán bằng đá với ở các tư thế, hình dáng, nét mặt của các vị: vị ngồi, vị đứng, vị chau mày… mỗi vị đều thể hiện được sự tôn nghiêm, cao quý. Mỗi người có một thế tu, chân tu để hóa thánh riêng.

Các mẫu tượng 18 vị La Hán bằng đá thường được đặt thờ chung cả 18 vị trong chùa, ngoài ra có thể mỗi vị sẽ được thờ riêng tùy vào sở thích và tín ngưỡng riêng của mỗi người.

Với truyền thống làm nghề lâu năm, cơ sở đá mỹ nghệ ninh Bình là một địa chỉ tin cậy khi khách hàng muốn mua một bộ tượng 18 vị la hán. Chúng tôi đã thực hiện tượng thập bát la hán bằng đá tự nhiên cho rất nhiều quý nhà chùa trên khắp cả nước. Mọi sản phẩm của cơ sở làm ra đều được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng là tốt nhất.