Tượng Bác Giáp bằng đá

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người anh hùng của dân tộc Việt Nam, là anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, là một trong 1 vị tướng tài kiệt xuất của thế giới đã được công nhận, là người đã góp công lớn trong việc chiến thắng thực dân Pháp năm 1954 góp phần vào thắng lợi to lớn của nước nhà giải phóng dân tộc.

Ngày nay rất nhiều các cơ quan văn phòng nhà nước hay trong các đơn vị Quân đội Việt Nam đã đặt thờ tượng Bác Giáp bằng đá như bày tỏ lòng nhớ thương và sự tôn kính cho người anh hùng dân tộc. 

Tượng chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đá cao 40cm rất thích hợp để bàn làm việc, tủ trưng bày hoặc là món quà tặng ý nghĩa cho lãnh đạo, đồng nghiệp trong ngành quân đôi, công an. 

Nếu quý khách hàng muốn đặt mua một bức tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đá, có thể liên hệ với cơ sở sản xuất chúng tôi. Tượng Bán Thân Đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đá tại cơ sở chúng tôi được tạc bằng đá cẩm thạch nguyên chất. Tượng được tạo hình tỉ mỉ, mang thần thái và có hồn, rất giống bác Giáp ngoài đời thật. Sản phẩm của chúng tôi được làm bằng tất cả tâm huyết, bằng tất cả tấm lòng tôn kính, ngưỡng mộ tài và đức của Đại tướng Võ Nguyên Giáp dưới đôi bàn tay của các nghệ nhân lành nghề. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Mọi thông tin và thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn.