Tượng Bác hồ bằng đá nguyên khối tự nhiên cao cấp

Bác Hồ – vị cha già vĩ  đại của dân tộc Việt Nam, một danh nhân văn hóa  thế giới.  Người được suy tôn bởi những gì đã làm cho dân tộc Việt Nam cũng như đức độ của người. Trên khắp sơn hà Việt Nam đã có hàng ngàn bức tượng đúc hình Bác Hồ để tưởng nhớ đến công lao của người, đặc biệt là những bức tượng bằng đá, hiện hữu ngay trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Tượng bác vừa làm cho không gian thêm sang trong, vừa thể hiện sự kính trọng đối với chủ tịch hồ chí minh.

Tượng Bác Hồ bằng đá được làm từ chất liệu đá cẩm thạch trắng nguyên khối. Tượng bác được chế tác bởi những thợ điêu khắc lành nghề. Tượng Bác bằng đá mô phỏng những hình ảnh quen thuộc của Người đã đi sâu vào trái tim của mỗi người con Việt Nam như: bức tượng bác đang ngồi đọc sách, dịch sử Đảng; hình ảnh Bác đang đứng vãy tay với đồng bào;……

Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ chúng tôi chuyên nhận tạc tượng các loại với các kích cỡ khác nhau đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng muốn đặt mua tượng bác hồ bằng đá có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng. Với uy tín và bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Xin cảm ơn!