Tượng chân dung bằng đá

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình nhận chế tác bằng đá theo mẫu yêu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm tượng theo mẫu yêu cầu có những đặc thù yêu cầu khắc khe, đòi hỏi bức tượng phải giống với mẫu yêu cầu. Điều đó buộc người nghệ nhân phải có tay nghề rất cao. Để có thể tạo ra những tác phẩm tượng đẹp đòi hỏi người thợ phải hết sức cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình thực hiện. 

1. Tượng chân dung bằng đá

  • Tượng chân dung bằng đá đẹp theo mẫu

Tượng chân dung theo mẫu bằng đá của cơ sở luôn được sự yêu thích, đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm.

  • Tượng chân dung bằng đá theo yêu cầu của khách hàng

Tượng chân dung bằng đá của cơ sở chúng tôi được làm từ chất liệu đá tốt, được lựa chọn rất kĩ lưỡng. Tượng được làm từ đá nguyên khối, không ghép nối, được thực hiện bởi những thợ điêu khắc có tay nghề cao, hoàn toàn thủ công. Quy trình điêu khắc tượng được xây dựng quy chuẩn, kiểm soát chặt chẽ, loại bỏ ngay những lỗi sản phẩm từ lúc phát sinh.

 

2. Ý nghĩa của Tượng chân dung bằng đá

Trong cuộc sống, tượng chân dung bằng đá có thể là một món quà ý nghĩa. Tặng tượng chân dung bằng đá để tạo sự bất ngờ rất đơn giản, bởi vì chỉ cần một bức ảnh chân dung sắc nét và chính xác của người cần đúc là bạn có thể yêu cầu đúc tượng rồi.

Vì thế, muốn tạo ra một sự bất ngờ cũng như không cần phải suy nghĩ làm sao để tạo sự bất ngờ thì bạn nên nghĩ đến việc tặng ông bà hay cha mẹ một bức tượng chân dung bằng đá. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về đúc tượng chân dung cho ông bà hay cha mẹ, người thân của mình. Xin cảm ơn quý khách hàng!

3. Địa chỉ làm Tượng chân dung bằng đá đẹp chuyên nghiệp

Công Ty Điêu Khắc Và Thi Công Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

Trụ sở : Bình Khang, Khánh Thượng, Yên Mô, Ninh Bình

Hotline: 0968 005 662 – 0983 85 3535

VP Sài Gòn: 35 đường số 6, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

VP Hà Nội: 32/34 Hào Nam, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

———————————————–

Zalo – Facebook – Viber: 0968 005 662

Mail: xuanmanh1966@gmail.com