Tượng đá nghệ thuật

Tượng đá nghệ thuật là những bức tượng mang hơi thở làn sống mới mẻ, ngoài những bức tượng bằng đá truyền thống thì những bức tượng bằng đá hiện đại mang nhiều ý nghĩa văn hóa nghệ thuật.

Tượng đá nghệ thuật thể hiện sâu sắc đời sống sinh hoạt của con người như tượng cô gái, tượng các vị thần trong truyền thuyết, tượng phật bằng đá, tượng về tình mẫu tử hoặc về vẻ đẹp của thiên nhiên…..

Tượng đá nghệ thuật do Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi cung cấp không chỉ đa dạng về kích thước mẫu mã mà còn đạt tới độ tinh xảo trong nghệ thuật chế tác.

Được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối nên sản phẩm tượng đá nghệ thuật của chúng tôi có độ bền cao, chống chọi với thời tiết tốt. Đặc biệt, các mẫu tượng đá nghệ thuật đều được đánh bóng thủ công 100% nên có độ mịn đẹp, sáng bóng.

 Ngoài các mẫu tượng đá nghệ thuật, cơ sở chúng tôi còn cung cấp các mẫu tượng đá đẹp khác như: tượng đài đá, tượng Phật di lặc, tượng đức cha, tượng 18 vị La Hán, tượng quan âm,… có chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Qúy khách hàng muốn đặt mua tượng đá nghệ thuật hay các sản phẩm đá mỹ nghệ hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn hợp lí nhất !