Tượng Đức Mẹ Maria đẹp bằng đá được ưa chuộng nhất hiện nay.

Dù bạn là người theo đạo Công giáo hay không phải là người theo đạo Công Giáo, nhưng khi nhắc đến Đức Mẹ Maria sẽ không còn xa lạ. Đức Mẹ Maria, mẹ của Chúa Giêsu. Mọi người chắc cũng thường nghe kể về những phép lạ được cho là do Mẹ Maria làm và một số nơi được cho là Đức Mẹ hiện ra đã trở thành những thánh địa thu hút không biết bao nhiêu là tín đồ. Đối với người Công Giáo, Đức Mẹ dịu hiền, nhân từ, gần gũi, những khi cần được an ủi, chở che, ai cũng tìm đến Đức Mẹ.

Ðức Mẹ Maria khi chấp nhận chức làm Mẹ Thiên Chúa, đó chính là sự tự do lựa chọn của Mẹ, được thể hiện với lòng tin và lòng mến trọn vẹn, với thái độ đó Mẹ hằng dâng chính mình Mẹ cho Thiên Chúa. Rồi khi Hy Tế được dâng tiến, Mẹ cũng hiện diện, không phải chỉ như một người mẹ với tấm lòng sầu khổ, thông cảm với những đau khổ của Con, nhưng như một người mẹ tự dâng Con mình để cứu chuộc thế giới. Với lòng tin và lòng mến đầy tràn, Mẹ liên hợp với Lễ Dâng Chúa Giêsu đang thực hiện.

Ngày nay, những người con theo đạo Công giáo đặt tượng mẹ để tỏ lòng thành kính, biết ơn công lao của mẹ, đến bên mẹ cầu nguyện mỗi khi có chuyện không vui, cầu mong mẹ che chở bảo vệ…Hiểu được tâm nguyện của những người con công giáo, tượng đá đẹp Xuân Mạnh bằng cả tâm huyết của những người thợ yêu nghề, cẩn thận tỉ mỉ từ khâu chọn đá đến khâu chế tác, để tạo ra những bức tượng Mẹ Maria đẹp nhất, hiền hòa và gần gũi thân thiện nhất.

Người ta thường ví ” một pho tượng đẹp ngoài chất liệu đá thì phải có hồn của người thợ đá “. Câu ví von ấy quả không sai, Tượng Đức mẹ được chế tác hoàn toàn từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, với mỗi mẫu tượng là một thông điệp riêng mà người nghệ nhân gửi gắm : Mẹ Maria cũng được ví như người mẹ tuyệt vời, đẹp nhất trong muôn ngàn phụ nữ, Mẹ đẹp tâm hồn, Mẹ đẹp thân xác, chính bởi lẽ đó tượng Mẹ phải thanh thoát, gần gũi nhưng tinh tế…

Đá tự nhiên vốn mang trong mình sự sang trọng, tính thẩm mĩ cao mà không chất liệu nào có thể thay thế, cùng độ bền với thời gian, màu sắc đá qua sự mài mòn của khí hậu thời tiết cũng không làm thay đổi, đặc biệt dễ dàng lau chùi. Những tượng đá ngoài trời sẽ trở nên bóng và đẹp hơn, bởi lẽ đó mà tượng đá được ưa chuộng và ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường đồ mỹ nghệ.

Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng mà cơ sở chúng tôi nhận chế tác với những kích thước tượng khác nhau, có những mẫu tượng có sẵn để quý khách lựa chọn. Với đa dạng về chất liệu màu sắc đá, giá thành hợp lí cùng ưu đãi giao hàng miễn phí nhanh trên toàn quốc sẽ làm hài lòng quý khách. Trân trọng cảm ơn quý khách.