Tượng kỳ lân bằng đá đẹp mang lại may mắn, cát tường

Kỳ lân là loài vật đặc trưng cho cát tường, từ xa xưa kỳ lân vốn được xem là một trong bốn tứ linh may mắn linh thiêng nhất : long, ly, quy, phụng. Ngày nay, những tượng kỳ lân bằng đá đẹp lại là xu hướng thời thượng của những người sành về tượng đá. Những người trong giới kinh doanh còn rỉ tai nhau rằng : ” đặt một đôi kỳ lân đá trước cửa văn phòng, công ty hay gia đình sẽ làm tăng thêm hưng vận, tài lộc và mọi việc thuận lợi theo ý gia chủ..”

Tượng kỳ lân bằng đá tự nhiên giúp trấn trạch, trừ tà, tăng phúc lộc

Từ trong tâm thức người Việt nói riêng, người Á Đông nói chung thì kỳ lân vốn được xem là linh vật hiện hữu mang lại sự may mắn, cát tường. Nếu đặt tượng kỳ lân đá trong nhà sẽ có tác dụng trấn trạch trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, không chỉ giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển tài vận. Ngoài ra, tượng kỳ lân đá còn giúp được gia chủ tránh được khí độc gây vận xấu, được dùng để tránh tà, ngăn sát khí và giảm nhẹ tai ương cho cả gia đình…

Kỳ lân đá là linh vật báo hiệu điềm lành, là biểu tượng cho sự nguy nga tráng lệ, sự trường thọ, sức khỏe và may mắn, được điêu khắc bằng đá tự nhiên nguyên khối, có thể được điêu khắc bằng nhiều loại đá khác nhau nhưng phổ biến nhất là đá cẩm thạch, đá xanh Ninh Bình… chúng ta không hiếm bắt gặp những tượng kỳ lân đá ở rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất, các khu nghỉ dưỡng….

 Cách đặt tượng kỳ lân đá cho đúng chuẩn phong thủy

Thông thường, người ta hay đặt một cặp Kỳ Lân trước cổng nhà, cơ quan, khách sạn, dinh thự, lăng tẩm…với mục đích là để trấn giữ cửa nhà , miệng chúng thường há to để thu hút và trấn áp mọi loại hung khí, ngăn cản nguồn khí xấu, tránh tà ma, quỷ xâm nhập vào nhà, phá hoại hạnh phúc, bình yên của gia đình. Không chỉ vậy, tượng kỳ lân đá có trong nhà còn giúp giảm nhẹ tai ương ập đến với gia đình hoặc làm thay đổi vận mệnh.

Vốn là linh vật mang lại điềm lành và sự cát tường, vì vậy tượng kỳ lân bằng đá được đặt ngay trước cổng cơ quan, xí nghiệp, công ty , văn phòng, nhà ở,… sẽ mang lại sự hưng thịnh, may mắn, hanh thông trong công việc và tài vận ngày càng hưng thịnh. Đặc biệt hơn với những người trong giới kinh doanh, thì tượng kỳ lân lại là linh vật phong thủy không thể thiếu giúp sự nghiệp ngày càng lên cao.

Bằng nhiệt huyết và kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực đá mỹ nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực điêu khắc tượng đá đẹp, đá mỹ nghệ Xuân Mạnh luôn mang đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm mỹ nghệ bằng đá tinh xảo nhất, đẹp và thời thượng, giá cả cạnh tranh và có chế độ giao hàng nhanh trên toàn quốc. Liên lạc với chúng tôi để bạn được tư vấn miễn phí nhé. Cảm ơn quý khách.