Tượng kỳ lân bằng đá

Từ xưa đến nay, người Việt Nam có sở thích bày tượng kỳ lân bằng đá trước cửa nhà hay công ty để cầu vận may và ngăn sát khí vào nhà và để kích hoạt tất cả các thuộc tính may mắn của con vật linh thiêng này.

Các mẫu tượng kỳ lân đá hiện nay ngày càng trở nên phổ biến, đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu.  

  Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi chuyên các sản phẩm đá mỹ nghệ. Và kì lân đá là một trong những sản phẩm đá mỹ nghệ nổi bật của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng cho ra các tác phẩm kỳ lân đá đẹp nhất, chất lượng nhất, giá thành hợp lí nhất . Sản phẩm của chúng tôi vừa đẹp vừa mang lại khí chất vương thịnh cho quý khách hàng. Chúng tôi còn nhận chế tác tượng kỳ lân đá theo mẫu yêu cầu của quý khách. Giao nhận và lắp đặt sản phẩm cho khách hàng trên toàn quốc.

Mỗi sản phẩm tượng kỳ lân đá của đá mỹ nghệ Ninh Bình được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối. Được làm hoàn toàn thủ công, các chi tiết đều hết sức tỉ mỉ. Kỳ lân đá của chúng tôi được khách hàng yêu quý lựa chọn. Xuất hiện ở khắp mọi nơi như trưng bày tại các công trình xây dựng, kiến trúc lớn. Các khách sạn, văn phòng các doanh nghiệp, trong khuôn viên gia đình hoặc đặt tại các khu lăng mộ của ông bà tổ tiên,…