Tượng ngựa đá phong thủy đẹp bằng đá tự nhiên nguyên khối

Hình tượng con ngựa là hình tượng đặc trưng cho phương Bắc, là biểu tượng cho sự trung thành và tận tụy đồng thời là biểu tượng cho tài lộc, thành công, hình ảnh con ngựa tung vó hý vang biểu tượng cho sự kiêu hãnh và tự do và thanh khiết, với những chú ngựa khỏe khoắn sẽ mang lại vô vàn năng lượng và sự giàu có đến với gia đình hay doanh nghiệp của bạn. Vì vậy việc lựa chọn một tượng ngựa đá phong thủy đẹp cũng được rất nhiều gia chủ quan tâm.

Theo triết lý âm dương thì tượng ngựa đá phong thủy biểu trưng cho sự mạnh mẽ, nhanh nhẹn thuộc dương tính, biểu trưng cho yếu tố hỏa của ngũ hành,vì vậy trong dân gian người ta thường sử dụng con ngựa để tượng trưng cho mặt trời. Với cái triết lý này, người dân gian coi ngựa đá như một linh vật sẽ mang lại nhiều điều may mắn, an lành cho con người và bảo vệ cho con người. Các chuyên gia khuyên rằng, để phát huy được tối đa ý nghĩa của tượng ngựa đá thì nên đặt đúng phong thủy để vận may, tài lộc và danh vọng sẽ về.

Ngựa đá phong thủy được sử dụng trưng bày nhiều ở trong các gia đình và nơi làm việc hay những hạng mục công trình giải trí khác. Tượng ngựa đá được chạm trổ và điêu khắc với rất nhiều mẫu mã phong phú, tinh xảo vừa làm vật trang trí cho không gian lại vừa làm vật phong thủy với ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Lựa chọn một tượng ngựa đá đẹp như ý, người ta cũng thường nghiên cứu và chọn lựa loại đá rất kĩ, cũng như kích thước và mẫu mã sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.. Theo người xưa, những tượng ngựa đá được đặt ở một số nơi trang nghiêm như miếu, đình, đền, chùa… thì phải đặt ở cửa, không được đặt nơi góc khuất. Còn ở các công ty, văn phòng hay gia đình thì phải đặt nơi thoáng, không đặt ở các góc tối…

Tượng đá đẹp Xuân Mạnh là cơ sở chuyên khai thác và chế tác những mẫu tượng đá đẹp, trong đó có tượng ngựa đá phong thủy bằng đá tự nhiên đẹp, với những  mẫu tượng ngựa đá vô cùng đa dạng: ngựa đứng, ngựa chạy, ngựa phi… được làm từ chất đá tự nhiên có độ bền đẹp đặc trưng, đa dạng màu sắc, chủng loại đá. Những mẫu tượng đá đẹp được chế tác từ những bàn tay nghệ nhân lành nghề làng Ninh Vân với hơn 20 năm kinh nghiệm, và sự am hiểu về phong thủy nhất định sẽ mang lại cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng. Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.