Tượng Ông Địa, Thần Tài bằng đá

Trong văn hóa thờ cúng của người Việt, việc thờ cúng Thần Tài-Ông Địa rất phổ biến. Hai vị thần này không những được thờ cúng ở đình, miếu mà tại các gia đình, cửa hàng kinh doanh, công ty, văn phòng….. đều thờ cúng rộng rãi ở mọi nơi.

Vậy thờ Thần Tài- ông Địa mang ý nghĩa tâm linh gì ?

Theo truyền thuyết xưa kể lại, Thần Tài chính là vị thần tiếp nhận việc cai quản tài lộc, tiền bạc trong gia đình. Đồng thời Thần Tài sẽ mang đến may mắn cũng như sự vượng phát cho gia chủ. Do vậy, đây chính là lý do vì sao người ta thường lập bàn thờ Thần Tài ở các công ty, cửa hàng hoặc những gia đình kinh doanh buôn bán. Việc thờ cúng này sẽ mang lại cho gia chủ may mắn, tài lộc và thuận lợi trong công việc làm ăn.

Ông Địa: Đây chính là vị thần cai quản đất đai, nhà cửa cho gia chủ. Vì vậy, từ xưa đến nay, ông bà ta luôn có quan niệm “đất có Thổ Công, sông có Hà Bá” với hàm ý rằng ở bất cứ vùng đất nào cũng đều có Thổ Địa cai quản. Theo đó, khi gia chủ muốn thực hiện bất cứ công việc gì có liên quan đến đất đai như đào ao, đào giếng, xây nhà,…người ta thường có lễ cúng Thổ Công trước khi bắt tay vào thực hiện.

Thờ cúng Thần Tài-Ông Địa với mong muốn mang đến tiền tài, may mắn, giàu có cho gia chủ. Những chuyên gia am hiểm trong lĩnh vực phong thủy khẳng định rằng : một pho tượng đẹp ngoài hình thức đẹp phải kể đến chất liệu tạo nên hình thức đó. Đúng vậy, không phải ngẫu nhiên mà những tay sành về tượng nói rằng : “tượng chỉ bằng chính chất liệu đá tự nhiên mới lại mang lại nguồn năng lượng phong thủy tốt nhất, linh thiêng nhất mà không chất liệu nào có thể thay thế được.

Tượng Thần Tài-Ông Địa bằng đá vừa sang trọng lại vừa thanh thoát. Có thể nói mẫu tượng này được khá nhiều hộ gia đình và những người kinh doanh buôn bán ưa chuộng. Vì màu sắc, kiểu dáng rất hài hòa. Bên cạnh đó chất liệu bằng đá càng làm tăng thêm vẻ phú quý cho tượng.

Tượng thần tài bằng đá tự nhiên : Với nụ cười hiền hậu, đôi mắt tinh anh, tay ôm đĩnh vàng, tay cầm gậy như ý với ngụ ý mang lại nhiều tài lộc, may mắn, công việc làm ăn luôn thuận lợi và đạt được như ý nguyện.

Tượng ông địa bằng đá tự nhiên: Với nụ cười tươi, tay cầm quạt, tay ôm đĩnh vàng thể hiện sự sung túc, giàu có và luôn mang đến niềm vui, hạnh phúc cho gia chủ.

Với phần đế vuông nhìn khá vững chắc. Trên đế có lót lớp tiền vàng. Tượng ngự trên tiền vàng nên lại càng thể hiện sự giàu sang, phú quý hơn nữa.

Đặc biệt toàn bộ tượng được làm từ 100 % đá tự nhiên nguyên khối cao cấp, chất liệu từ thiên nhiên, được khai thác trực tiếp từ những mỏ đá quý trong tự nhiên, những phiến đá ẩn sâu hàng ngàn năm dưới lòng đất, nên hấp thụ linh khí phong thủy tích cực nhất mà không một chất liệu nào có thể thay thế.

Từng đường nét trên tượng Thần Tài-Ông Địa thể hiện sự hài hòa, đẹp tinh tế từng đường nét cham khắc, những họa tiết hoa văn tạo nên sự nổi bật và sang trọng, trên tay các vị cầm nhiều thỏi vàng đem lại sự giàu có và an nhiên.

Nhìn tổng thể hai pho tượng mọi chi tiết đều rất hoàn hảo đến từng milimet, đây là điểm tạo nên sự khác biệt giữa loại tượng đá tự nhiên cao cấp và các loại tượng giá rẻ được cung cấp trên thị trường hiện nay

Thờ Thần Tài-Ông Địa là việc suốt đời của mọi gia đình, chính vì vậy mà khi thỉnh bàn thờ Thần Tài hay tượng thờ quý khách nên chọn những loại có chất liệt cao cấp và không bị xuống cấp theo thời gian để trong quá trình thờ cúng không phải thay tượng mới hay bàn thờ mới. Điều này cũng giúp gia chủ gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong công việc và cuộc sống.

Hy vọng với những thông tin trên quý khách sẽ có thể lựa chọn những mẫu tượng Thần Tài-Ông Địa đúng phong thủy, mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình, thuận lợi trong công việc kinh doanh.

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ, tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm. Nếu quý khách đang có nhu cầu sở hữu Tượng ông Thần Tài – ông Địa phong thủy bằng đá tự nhiên đẹp và những vật phẩm phong thủy trên bàn thờ Thần Tài – ông Địa chất lượng nói riêng, hay những tượng đá đẹp phong thủy nói chung, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.