Tượng phật bằng đá cẩm thạch

Cẩm thạch là loại đá quý rất được ưa chuộng ở khu vực châu Á, nhiều nhất là Trung Quốc. Dân chúng của xứ sở này đã sử dụng cẩm thạch từ hơn 1000 năm nay, họ dùng chúng làm đồ trang sức hoặc giữ gìn như báu vật. Người dân Việt Nam từ xưa đến nay cũng rất ưa thích đá cẩm thạch. Cẩm thạch đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. 

1. Tượng phật bằng đá cẩm thạch đẹp

Tượng phật bằng đá cẩm thạch là loại tượng được nhiều người ưa chuộng và thờ phổ biến hiện nay. Bởi đá cẩm thạch là một chất liệu mang ý nghĩa bình an trong phong thủy, đem lại sự yên tâm, bớt lo lắng, phiền muộn cho gia chủ nên chọn mua tượng phật được chế tác từ loại đá này nằm trong sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

2. Ý nghĩa của tượng Phật bằng đá

Ý nghĩa về tâm linh

Mỗi một bức tượng Phật bằng đá khác nhau lại mang một ý nghĩa riêng biệt, nhưng chung quy lại ý nghĩa đó đều xuất phát từ lòng từ bi, hỷ xả, làm việc thiện, tránh làm điều ác. Tượng Phật được các gia đình thờ cúng với mong muốn Phật phù hộ, cứu khổ cứu nạn, bảo vệ gia đạo bình an, may mắn, tài lộc hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Ý nghĩa về phong thủy

Xét về mặt phong thủy, khi thỉnh tượng Phật bằng đá về thờ cúng tại nhà sẽ giúp cho ngôi nhà luôn được ấm áp, xua tan tà khí, trấn yểm yêu ma, kích thích nguồn năng lượng tốt lưu thông trong nhà. Ngoài ra nếu xét sâu hơn về ý nghĩa phong thủy, bạn có thể căn cứ vào ý nghĩa của vị Phật cũng như tính chất của loại đá làm tượng Phật để lựa chọn cho gia đình mình bức tượng Phật ưng ý và hợp với mong muốn nhất.

3. Những mẫu Tượng phật bằng đá cẩm thạch đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Tượng phật bằng đá cẩm thạch mang đến sự bình yên và an lạc, là linh bảo trong phong thủy với khả năng trấn áp các ác tinh – hung tinh. Màu sắc tượng phật bằng đá cẩm thạch rất đa dạng, mỗi màu mang một ý nghĩa khác nhau, đặc biệt là trong phong thủy. Đá cẩm thạch xanh làm tăng khả năng tập trung của gia chủ, tránh được sự phân tâm từ những yếu tố của thế giới khách quan xung quanh.

Sở hữu tượng phật đá cẩm thạch trắng giúp giải quyết tốt các vấn đề tiêu cực tồn tại trong tâm trí. Tương tự như vậy, với màu cẩm thạch vàng làm tăng nguồn năng lượng cho những người thiếu nghị lực, thụ động và bi quan trong cuộc sống, có xu hướng tự kỷ hoặc đang bị trầm cảm. Ngoài ra, đá cẩm thạch đỏ mang ý nghĩa về tình cảm, tâm hồn, giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn trong hôn nhân, tình cảm, đem lại sự an vui cho ngôi nhà cũng như chính bản thân mình.

Với ưu điểm được cấu tạo bởi những hạt và sợi cực nhỏ kết dính vào nên đá cẩm thạch có độ dai chắc cao nhất, có thể dễ dàng cắt những miếng rất mỏng tạo thành những món đồ trang sức có màu sắc tuyệt đẹp và hấp dẫn ánh nhìn. Tượng phật bằng đá cẩm thạch cũng thường được sử dụng để làm mặt dây chuyền, sử dụng như một lá bùa mang lại may mắn bình an, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao đối với người đeo nó.

4. Địa chỉ cung cấp Tượng phật bằng đá cẩm thạch đẹp, chuyên nghiệp

Tượng phật bằng đá cẩm thạch được chế tác từ làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Bình, đường nét điêu khắc đá tỉ mỉ, tính thẫm mỹ cao, đẹp tinh xảo, phù hợp phong thủy, dùng cho thờ cúng, hoặc trang trí nhà vườn, chùa lớn. Nếu quý khách có nhu cầu mua tượng phật bằng đá cẩm thạch, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn!