Tượng Phật Di Lặc bằng đá mang lại may mắn cát tường

Phật Di Lặc là vị Phật có thân hình mập mạp, đầu hói, bụng bự và gây ấn tượng bởi nụ cười sảng khoái. Người ta tin rằng, Phật Di Lặc tượng trưng cho sự may mắn, tích ẩn nguồn năng lượng tích cực, đẩy lùi rắc rối và đem lại sự giàu có, may mắn cho người sử dụng, nhất là những gia đình hoặc quý ông, quý bà làm kinh doanh buôn bán.

Tượng phật Di Lặc bằng đá tự nhiên đẹp, với mỗi mẫu thiết kế mang một ý nghĩa thông điệp riêng :

-Phật Di Lặc cầm một khối vàng giơ lên trời tượng trưng cho sự giàu có, dồi dào

– Phật Di Lặc cầm quạt và quả hồ lô ban phúc và sức khỏe tốt

– Phật Di Lặc mang theo túi trên vai và cầm quạt giúp bảo hộ mọi người trong cuộc hành trình dài dành cho những nhà hay có người đi xa

 

– Phật Di Lặc ngồi tượng trưng cho sự cân bằng trong cuộc sống, sự viên mãn và yên bình

– Phật Di Lặc đứng tượng trưng cho sự giàu có và hạnh phúc

– Phật Di Lặc đội nón trên đầu tượng trưng cho niềm vui và may mắn…

 

Ngày nay, tượng Phật Di Lạc bằng đá đẹp đang được ưa chuộng và là một làn sóng trong những người thích sưu tầm tượng phong thủy. Nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc đẹp được điêu khắc vô cùng độc đáo và tinh xảo để đáp ứng thị hiếu của người chơi, có thể nói, tượng ông Di Lặc đá không chỉ là vật phẩm trang trí mà còn mang tác dụng phong thủy đặc biệt.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt tượng Phật Di Lặc sao cho đạt được hiệu quả phong thủy cao nhất :

  • Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà theo hướng Đông Nam: Hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Lộc trong phong thủy. Do đó, đặt tượng Di Lặc theo hướng này giúp gia chủ thu hút tài lộc vô cùng hiệu quả. Không chỉ vậy, cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà theo hướng Đông Nam còn giúp gia chủ kinh doanh phát triển và tránh được kẻ xấu hãm hại.
  • Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà theo hướng Tây Bắc: Theo phong thủy, hướng Tây Bắc thuộc cung Quý Nhân. Do đó, cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà theo hướng này giúp gia chủ gặp được quý nhân trợ giúp, kinh doanh phát đạt và nhanh chóng phát tài, phát lộc.
  • Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà ở cung Sinh Khí: Cung Sinh Khí thuộc một trong tám hướng của Bát Trạch giúp thu hút tài lộc. Vì vậy, cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà theo hướng Sinh Khí giúp gia đình thu hút nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào và sung túc thịnh vượng.
  • Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà trên bàn làm việc: Bàn làm việc cũng là một lựa chọn tuyệt vời để đặt tượng gỗ Di Lặc. Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà này giúp gia chủ xua tan mệt mỏi căng thẳng, thu hút tài lộc và hỗ trợ sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.
  • Điều kiêng kị tuyệt đối khi đặt tượng Phật Di Lặc là không đặt ở những góc tối, trong phòng tắm, phòng bếp hoặc phòng ngủ,… sẽ mang lại sự kém may mắn cho gia chủ và người sử dụng.

Trên đây là một số mẫu tượng Phật Di Lạc của công ty chúng tôi, ngoài ra tùy theo kích thước và nhu cầu lựa chọn của quý khách hàng mà nghệ nhân chúng tôi sẽ tạo ra những mẫu thiết kế ưng ý nhất cho quý khách. Đến với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn ạ. Cảm ơn quý khách.