Tượng phật di lạc bằng đá tự nhiên mang độ bền cao

Bồ Tát Di Lặc được coi là vị Phật thứ 5, vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên trái đất sau khoảng 30.000 năm nữa, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni. Trong Phật giáo Tây Tạng, Di Lặc được thờ cúng rất rộng rãi.

Còn gọi là “Phật Cười”, Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Chính vì thế mà ở thế giới hiện đại, hình ảnh  tượng phật di lạc bằng đá hiện hữu khắp mọi nơi: cửa hàng, khách sạn, nhà riêng, chùa chiền… dưới các hình thức như tranh vẽ, tượng gỗ,… nhưng có lẽ phổ biến hiện nay phải kể đến tượng di lạc bằng đá. Tượng Phật Di Lặc bằng đá phổ biến với nhiều tư thế khác nhau nhưng đều mang ý nghĩa về sự an lạc – hạnh phúc và mọi điều như ý. Song khi chọn tượng phật di lạc bằng đá, chúng ta nên cân nhắc chọn phương hướng và vị trí trưng bày hoặc thờ cúng Phật cho hợp lý. Như thế, những điều mong muốn về công việc kinh doanh và cuộc sống của chúng ta mới có thể như ý.

Kích thước và mẫu tượng phật di lạc cũng quyết định một phần không nhỏ đến sự may mắn, vận khí của gia chủ. Khi chọn tượng Phật Di lạc bằng đá, bạn nên chọn pho tượng mà ngài cười tươi, có cái bụng to để may mắn, hạnh phúc được viên mãn nhé. Ngoài ra, quý khách hàng khi có nhu cầu mua tượng phật di lạc bằng đá mà có thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn. Xin cảm ơn quý khách hàng!