Tượng Phật Di Lặc bằng đá

Từ xa xưa, Phật Di Lặc đã được xem là biểu tượng phong thủy mang lại may mắn, tiền tài không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt, đặc biệt những người làm kinh doanh buôn bán. Hình ảnh Phật Di Lạc với dáng vẻ mập mạp, mặc một chiếc áo phanh ngực và để hở ra chiếc bụng bự, khuôn mặt thì luôn nở một nụ cười rất tươi và tạo cho người chiêm ngưỡng một cảm giác gần gũi, phúc hậu, vui vẻ….

Phật Di Lặc bằng đá tự nhiên được rất nhiều người dân Việt Nam chúng ta trưng bày, thờ cúng ở trong nhà, thể hiện sự thành kính cũng như mong muốn được Ngài phù trợ trong công việc, cuộc sống. Thật dễ dàng để bắt gặp một pho tượng phật Di Lặc bằng đá tự nhiên ở bất cứ đâu từ nhà riêng, công ty, văn phòng cho tới những nơi linh thiêng, trang nghiêm như đình, chùa. Vì là chất liệu từ thiên nhiên, những bức tượng đá tự nhiên có màu sắc đẹp tự nhiên, gần gũi với tâm linh thờ phụng, độ sáng và độ bền không bị mờ theo thời gian, theo các chuyên gia phong thủy thì tượng phật bằng đá tự nhiên là lựa chọn hợp lí và ưu việt nhất mà không một chất liệu nào có thể thay thế được.

Tương truyền rằng : đặt tượng Di Lặc trong cửa hàng, nhà ở hay văn phòng, công ty,,… ( đặc biệt với những người kinh doanh buôn bán)  sẽ giúp cho công việc của gia chủ luôn thuận lợi, công danh tiền tài sẽ vào ào ào.

Tượng Phật Di Lặc không kén vị trí đặt, thích hợp mọi không gian. Chính vì vậy, khi chọn tượng Di Lạc phong thủy gia chủ cũng không phải lo lắng nhiều về vị trí đặt tượng.

Tượng đá đẹp Xuân Mạnh là cơ sở khai thác, thi công những mẫu tượng Phật Di Lặc phong thủy bằng đá tự nhiên đẹp trên khắp cả nước. Với chất lượng đá tốt chuyên tạc tượng, cùng đội ngũ nghệ nhân lành nghề am hiểu trong lĩnh vực phong thủy trong làng nghề mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, sẽ mang lại cho quý khách những mẫu tượng đá đẹp, chuẩn phong thủy. Ngoài những mẫu tượng theo mẫu, chúng tôi còn nhận theo những mẫu và kích thước riêng theo yêu cầu của khách hàng. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.